Hà Nội, Chủ nhật Ngày 24/02/2019

Đại sứ Giáo dục H’Hen Niê trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học

Thu Hiền - Huỳnh Đạt, 09:03 12/07/2018

Với vai trò Đại sứ Giáo dục của trường ĐH Quang Trung, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê xuất hiện tại trường nhân chương trình “Ngày hội việc làm” do trường ĐH Quang Trung phối hợp cùng các doanh nghiệp.

Đại sứ Giáo dục H’Hen Niê chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên tại trường Đại học Quang Trung (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)

Cùng với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Đại học Quang Trung cũng là đơn vị đóng góp tích cực cho các hoạt động an sinh, giáo dục cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê dự Ngày hội việc làm tại trường Đại học Quang Trung (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)

Qua vai trò Đại sứ Giáo dục, Hoa hậu H’Hen Niê đại diện nhà trường công bố thành lập Quỹ học bổng dành cho sinh viên của trường với mục đích động viên và khuyến khích những sinh viên nghèo hiếu học, đạt được thành tích học tập tốt. Nhân sự kiện đặc biệt quan trọng này, thay mặt tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu H’Hen Niê cũng đã gửi tặng số tiền 100 triệu đồng cho quỹ học bổng của Trường, dành cho sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên nghèo hiếu học. Với sự hỗ trợ này, các bạn sinh viên sẽ có thêm chi phí để trang trải sinh hoạt, học tập, an tâm tập trung cho việc học và cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Số tiền này dự kiến sẽ được cấp thành 10 suất học bổng cho sinh viên người dân tộc, 10 suất cho sinh viên nghèo hiếu học (năm thứ nhất), mỗi suất trị giá 5 triệu tương đương học phí một học kỳ.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê rạng rỡ khi đến tham dự sự kiện tại trường Đại học Quang Trung

Chia sẻ tại “Ngày hội việc làm”, Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến các bạn sinh viên những lời khuyên hữu ích về tầm quan trọng của việc học bằng cách học tập tích cực ngay lúc này. Cô cho rằng tri thức từ môi trường giáo dục học đường sẽ là hành trang tốt nhất, cùng bạn tạo nên tương lai tươi đẹp sau này.

Thay mặt tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ VN, Hoa hậu H’Hen Niê gửi tặng 100 triệu đồng cho quỹ học bổng của Trường

Bên cạnh đó, Đại diện Tập đoàn Hoàn Cầu cam kết tiếp nhận 100% sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu việc làm vào làm việc tại các đơn vị thành viên của Tập đoàn. Điều này khiến Hoa hậu H’Hen Niê vô cùng xúc động, cô hy vọng trong tương lai, cùng với quỹ học bổng, trường Đại học Quang Trung sẽ là cơ sở giáo dục đại học tư thục năng động và phát triển không ngừng, hỗ trợ tích cực việc học tập cho nhiều thế hệ sinh viên tỉnh Bình Định nói riêng, và sinh viên khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên nói chung, góp phần xây dựng quê hương thêm giàu đẹp hơn.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Đại sứ Giáo dục H’Hen Niê trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa