Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 18/01/2019

Liên hoan tiếng hát Người làm báo KV Tây Nguyên lần thứ VII năm 2018

DIỆP HOÀNG, 16:39 27/04/2018

Sáng 27/4, Hội Nhà báo Gia Lai đã đăng cai tổ chức Liên hoan Tiếng hát người làm báo khu vực Tây Nguyên lần thứ VII - năm 2018.

Nhà báo Trần Văn Nghĩa – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam - Chủ tịch Hội nhà báo Gia Lai làm Trưởng ban tổ chức.

Nhà báo Trần Văn Nghĩa – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam - Chủ tịch Hội nhà báo Gia Lai phát biểu tại Liên hoan Liên hoan Tiếng hát người làm báo khu vực Tây Nguyên.

Nhà báo Trần Ngọc Nhung – Giám đốc Đài phát thanh Truyền hình Gia Lai tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia dự thi.

Liên hoan tiếng hát người làm báo được tổ chức luân phiên mỗi năm một lần giữa các Chi hội Nhà báo ở các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Năm nay, có 22 tiết mục tham gia của 50 nhà báo đến từ 5 tỉnh: Đăk Nông, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Lắk, và đoàn chủ nhà Gia Lai.

Các tiết mục được trình diễn ở các thể loại đơn ca, song ca và tốp ca với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ngợi ca vẻ đẹp, khát vọng của con người và vùng đất Tây Nguyên hùng vỹ; tình yêu đối với nghề báo…

Tiết mục "Cánh sóng bay xa" của Hội viên Hội nhà báo tỉnh Gia Lai ca ngợi niềm tự hào, vinh quang của người cầm bút - những chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng.

Tiết mục "Một ngày Đà Lạt" của đoàn tỉnh Lâm Đồng

Liên hoan Tiếng hát người làm báo khu vực Tây Nguyên là hoạt động nhằm cổ vũ, động viên đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tham gia sôi nổi phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ quan báo chí, là dịp để các nhà báo ở Tây Nguyên thể hiện niềm đam mê ca hát, giao lưu tăng cường mối đoàn kết giữa các chi hội, các nhà báo; từ đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi để cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiết mục “Đất nước lời ru” do đơn ca đoàn tỉnh Đăk Nông thể hiện.

Tại liên hoan lần này nhiều tiết mục đã được dàn dựng công phu, mang tính chuyên nghiệp cao.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Liên hoan tiếng hát Người làm báo KV Tây Nguyên lần thứ VII năm 2018 tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa