Hà Nội, Thứ Năm Ngày 17/01/2019

“Allunee.com và hệ sinh thái kết nối thông minh”

Mtđt, 18:27 05/05/2018

Vừa qua, tại TP. HCM, Công ty Cổ phần ALLUNEE đã giới thiệu một số ứng dụng kết nối với trang thương mại điện tử https://allunee.com.

Allunee.com và hệ sinh thái kết nối thông minh là trang điện tử kinh doanh online và offline với phương châm: Tôn trọng, an toàn, chia sẻ, kết nối.

Theo đó, người mua có thể dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm ưng ý về chất lượng, mẫu mã. Đồng thời, người bán có một môi trường tốt để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng. So với các thương mại điện tử (TMĐT) khác, Allunee mang nhiều điểm khác biệt nổi trội, trong đó đặc biệt là việc kết hợp giữa hình thức kinh doanh online và offline.

Hình ảnh tại buổi họp giới thiệu trang thương mại điện tử.

Trang này có một số đặc điểm ưu việt như: Ứng dụng YoPay – yopay.vn (Web, Android) (ví thanh toán online và offline); ứng dụng YoGo (vận chuyển); ứng dụng YoBox – yobox.vn (nhắn tin, gọi điện miễn phí).

Các ứng dụng kể trên sẽ lần lượt mang đến cho người dùng những tính năng vượt trội, thỏa mãn tốt nhu cầu cần thiết như: Tìm kiếm, mua bán tất cả các sản phẩm trên toàn cầu; thanh toán online, kết nối với Ngân hàng trong nước, mua thẻ cào; cung cấp phần mềm chia sẻ xe nhàn rỗi; thiết lập, xây dựng mạng xã hội online; các trang tin chuyên đề đang thu hút sự chú ý của công chúng như: Trang tin về tài chính, bất động sản, công nghệ, giải trí tổng hợp… trong nước và quốc tế, các nội dung liên quan đến làng nghề.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết “Allunee.com và hệ sinh thái kết nối thông minh” tại chuyên mục Khoa học – Công nghệ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Khoa học – Công nghệ
Bất kỳ ai đến Nhật cũng phải học cách vất rác cho đúng. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên Nhật Bản là nước sạch nhất thế giới, người dân tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc phân loại và tái chế rác.