Hà Nội, Thứ Năm Ngày 17/01/2019

VWSA: Chuẩn bị lễ kỷ niệm 30 năm thành lập ngành cấp thoát nước

Hà Thắm, 17:11 04/05/2018

Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ mở rộng nhằm bàn bạc, chuẩn bị kế hoạch triển khai công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội.

Sáng 4/5/2018, tại Hà Nội, Hội Cấp thoát nước Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ mở rộng nhằm bàn bạc, chuẩn bị kế hoạch triển khai công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội (7/6/1988 - 7/6/2018) sẽ được tổ chức tại Phú Thọ vào ngày 6 -7/6/2018 tới.

Tham dự Hội nghị có đông đủ các thành viên trong Ban Thường vụ Hội. Anh hùng lao động, Chủ tịch Hội cấp thoát nước Việt Nam Cao Lại Quang chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã bàn bạc, lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên trong Ban thường vụ và thống nhất các nội dung quan trọng liên quan đến công tác tổ chức Lễ kỷ niệm như: Chương trình chi tiết của buổi lễ; Danh sách tri ân các bậc lão thành đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển Hội Cấp thoát nước Việt Nam; Báo cáo kết quả đánh giá, xét chọn các công trình cấp nước tiêu biểu của Việt Nam.

Nhân dịp hội nghị, Ban Hợp tác quốc tế của Hội Cấp thoát nước Việt Nam cũng đã báo cáo Kế hoạch triển khai xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án “Phát triển ngành nước và vệ sinh tại Việt Nam thông qua các quan hệ hợp tác mới” giữa Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Diễn đàn ngành nước Phần Lan.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết VWSA: Chuẩn bị lễ kỷ niệm 30 năm thành lập ngành cấp thoát nước tại chuyên mục Nghiên cứu – Trao đổi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Nghiên cứu – Trao đổi
Bất kỳ ai đến Nhật cũng phải học cách vất rác cho đúng. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên Nhật Bản là nước sạch nhất thế giới, người dân tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc phân loại và tái chế rác.