Hà Nội, Thứ Ba Ngày 19/02/2019

Sập cầu vòm đang thi công, 3 người tử vong

Hân Nguyên, 20:49 10/09/2017

Khu vực xảy ra vụ việc nằm trên địa bà xã Xuân Quang, thời điểm xảy ra sự việc có 5 công nhân đang làm việc. Trong đó có 3 công nhân bị bê tông nhấn chìm xuống nước được xác định đã tử vong.

Trao đổi với PV về sự việc trên vào tối 10/9, bà Lương Thị Thìn - Chủ tịch UBND xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang cho biết, sự việc nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khoảng 14h20' ngày 10/9, tại khu vực cầu bê tông Vòm (thuộc khu vực Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa - cây cầu Vòm nối liền giữa 2 xã Ngọc Hội và xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa).

Bà Thìn cũng cho biết, khu vực xảy ra vụ việc nằm trên địa bà xã Xuân Quang, thời điểm xảy ra sự việc có 5 công nhân đang làm việc. Trong đó có 3 công nhân bị bê tông nhấn chìm xuống nước được xác định đã tử vong.

Tuy nhiên, hiện do mực nước lớn nên công tác cứu hộ, đưa thi thể của 3 công nhân này ra khỏi khu vực gặp nạn vẫn đang được tiến hành.

Vị chủ tịch xã Ngọc Hội cho biết, hiện các đơn vị đang cho rút nước trong hồ thuỷ điện Tuyên Quang để tiến hành trục vớt thi thể các nạn nhân.

Ảnh minh họa.

"Hiện tôi đang ở ngoài hiện trường xảy ra sự việc. Các đơn vị chức năng đang cho rút nước ở khu vực hồ thuỷ điện để máy cẩu có thể cẩu bê tông và tiến hành trục vớt, tìm kiếm thi thể các công nhân. Tuy nhiên, khi tiến hành xả nước hồ thuỷ điện dẫn đến việc một số hộ dân ở dưới hạ lưu bị sạt lở đất nên các đơn vị chức năng đang tiến hành vận động người dân ra khỏi vùng nguy hiểm...", bà Thìn thông tin thêm.

Thông tin với PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, hiện các đơn vị chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể 3 công nhân gặp nạn.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Sập cầu vòm đang thi công, 3 người tử vong tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trong nước