Hà Nội, Thứ Hai Ngày 18/02/2019

Tổng Bí thư chúc Tết Văn phòng Trung ương Đảng

Mtđt, 22:04 13/02/2018

Theo Tổng Bí thư, trong năm qua, cán bộ, nhân viên Văn phòng TW Đảng đã đoàn kết, thống nhất cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách của mình.

Chiều nay (13/2), Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức gặp mặt nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Thành viên Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã tới dự cuộc gặp mặt.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: VOV.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng biểu dương toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Trung ương Đảng trong năm vừa qua, với khối lượng công việc lớn, yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao nhưng đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó, văn phòng đã tích cực tham mưu xây dựng chương trình công tác của Trung ương, của toàn Đảng; phối hợp chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chương trình đã đề ra. Đồng thời thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các văn phòng: Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ và Văn phòng Quốc hội, chuẩn bị tốt các báo cáo phục vụ lãnh đạo chủ chốt làm việc định kỳ hàng tháng, góp phần nâng cao chất lượng và phát huy hiệu quả cơ chế làm việc này.

Tổng Bí thư cũng đánh giá cao nhiệm vụ xây dựng thẩm định các đề án, báo cáo trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư được thực hiện ngày chất lượng hơn; nhiều góp ý tham mưu được ghi nhận, đánh giá tốt. Các nội dung, kết luận Hội nghị, các cuộc làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, lãnh đạo chủ chốt được thực hiện ngay, xây dựng văn bản, ban hành sớm; đây là nỗ lực đáng ghi nhận trong bối cảnh khối lượng công việc ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, công tác hậu cần, phục vụ mọi hoạt động của Đảng luôn đảm bảo, không để sai sót, gây ảnh hưởng.

Tổng Bí thư cũng lưu ý các cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Trung ương Đảng không chủ quan, thỏa mãn với những kết quả vừa qua mà năm Mậu Tuất 2018 tới đang đặt ra những thử thách mới, yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao, do đó, cần cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Trung ương Đảng và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, bước sang năm mới với khí thế mới, quyết tâm mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo VTV

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Tổng Bí thư chúc Tết Văn phòng Trung ương Đảng tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trong nước