Thứ tư, 20/10/2021 21:09 (GMT+7)

6 ca sĩ nổi tiếng và 70 NS hàng đầu VN tri ân đội ngũ chống dịch

Thu Hiền -  Thứ ba, 14/04/2020 07:57 (GMT+7)

Sau hình ảnh Poster hé lộ dự án cộng đồng, Music video “Thank You - Những chiến binh thầm lặng” chính thức ra mắt vào lúc 20h ngày 13/4/2020 trên kênh YouTube Gala Nhạc Việt.

Ca khúc là sản phẩm âm nhạc cộng đồng tiếp theo của Gala Nhạc Việt sau hàng loạt dự án tạo được tiếng vang và có sức lan tỏa như Xinh tươi Việt Nam, Những trái tim Việt Nam, Việt Nam Tươi Đẹp, Việt Nam Viết Nên Những Giấc Mơ…

Trong thời điểm cả nước cùng đồng lòng chung tay chống dịch, Gala Nhạc Việt phối hợp cùng Bộ Y tế tiên phong thực hiện dự án cộng đồng và cho ra mắt MV “Thank You - Những chiến binh thầm lặng” như một món quà tri ân sâu sắc và cổ vũ tinh thần mạnh mẽ đến các đội ngũ y - bác sỹ, lực lượng chiến sỹ, dân quân, các nhà lãnh đạo, các ban ngành… chính là Những chiến binh thầm lặng đang ngày đêm công tác, chiến đấu, cống hiến trong “cuộc chiến” chống dịch Covid-19. 

Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sản xuất âm nhạc, với sự thể hiện của 6 ca sĩ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn. Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, không kém phần hùng tráng cùng ca từ ý nghĩa, “Thank You - Những chiến binh thầm lặng” dễ chạm đến trái tim người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên. 

Music video do ekip T Production - Gala Nhạc Việt và Đạo diễn hình ảnh Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Không chỉ được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng, MV “Thank You - Những chiến binh thầm lặng” còn thu hút và tạo được sự lan tỏa với sự xuất hiện của hơn70 văn nghệ sỹ nổi tiếng là những ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu như NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, Ốc Thanh Vân, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường, Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung,…các ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Vy Oanh, Ái Phương, Sĩ Thanh,…Hoa hậu H’Hen Nie, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, siêu mẫu Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Châu Bùi,…cùng đồng lòng gửi những lời cám ơn, chia sẻ đầy xúc động đến Những chiến binh thầm lặng đang làm nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Music Video còn lồng ghép những hình ảnh đầy xúc động của Những chiến binh thầm lặng ấy đang công tác ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 thời gian qua, tư liệu do các Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Trung ương và địa phương cùng các cơ quan thông tấn, báo chí ghi nhận lại và cung cấp khiến Music video  càng thêm chân thật và ấn tượng.

Với dự án phối hợp cùng Bộ Y Tế, “Thank You - Những chiến binh thầm lặng” còn là lời kêu gọi người dân nâng cao “Ý thức ở nhà”, đó cũng là hành động cảm ơn thiết thực nhất gửi đến các đội ngũ chống dịch Covid-19. Dự án còn được Gala Nhạc Việt phối hợp với các ban ngành, hay các nền tảng mới đang là trào lưu được giới trẻ yêu thích hiện nay để tạo nên sự lan tỏa rộng rãi cho chiến dịch ý nghĩa này. 

Music video “Thank You - Những chiến binh thầm lặng” được phát trên kênh YouTube Gala Nhạc Việt, các trang nghe nhạc trực tuyến và nhiều Đài Truyền hình khắp cả nước. Khác hẳn với những dự án cộng đồng trước, “Thank You - Những chiến binh thầm lặng” còn đọng lại là giá trị nhân văn và tình người, chạm đến trái tim của hàng triệu con người Việt Nam đang cùng chung tay phòng chống đẩy lùi dịch bệnh.

Bạn đang đọc bài viết 6 ca sĩ nổi tiếng và 70 NS hàng đầu VN tri ân đội ngũ chống dịch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Vì một Liên hoan phim an toàn và thành công
Theo Cục Điện ảnh, những khó khăn vì đại dịch đã tạo nên thách thức, khiến cho công tác tổ chức LHP Việt Nam XXII luôn trong tình trạng phải sẵn sàng xoay chuyển.

Tin mới

Chính sách quản lý chất thải nhựa
Việt Nam đứng thứ 17 trong 109 quốc gia về lượng phát thải nhựa phát sinh hằng năm. Năm 2018 tại Hội nghị Thượng đỉnh G17 (Canada). Thủ tướng Chính phủ đã cam kết hành động cũng như kêu gọi hợp tác toàn cầu trong việc giải quyết vấn đề nhựa trên biển.
Chính phủ đặt mục tiêu GDP tăng từ 6-6,5% trong năm 2022
Tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV diễn ra tại Hà Nội sáng 20/10, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trình bày Báo cáo kết quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2021, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2022.