Thứ tư, 27/10/2021 00:57 (GMT+7)

Á hậu Kim Duyên mang yêu thương cho học sinh nghèo tỉnh Bến Tre

Thu Hiền -  Thứ năm, 14/10/2021 16:06 (GMT+7)

Ngày 8/10/2021, Á hậu Kim Duyên cùng tổ chức Hands-On đã trao 52 thiết bị online 4.0 nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần học tập của các em học sinh nghèo tỉnh Bến Tre.

Chương trình do Hands-On phát động và tổ chức, tham gia với vai trò là thành viên của Hands-On, Á hậu Kim Duyên đã cùng đại diện Hands-On trao tổng cộng 52 thiết bị online 4.0 cho các em học sinh nghèo tại trường THCS Phú Khánh, THCS Hồ Hảo Hớn và trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Bến Tre.

tm-img-alt

Ngoài việc tham gia trao tặng quà, Á hậu Kim Duyên và chương trình còn trực tiếp cài đặt máy, hướng dẫn cách thức sử dụng thiết bị, giúp các em học sinh được tiếp cận và trải nghiệm các ứng dụng trên internet, từ đó tăng cường năng lực tự chủ và kết nối với nguồn tri thức cấp tiến. Bên cạnh đó, chương trình còn có những khoảnh khắc chia sẻ vui vẻ, lắng động cảm xúc bởi những câu chuyện ý nghĩa xung quanh các em học sinh.

tm-img-alt
tm-img-alt

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình, Á hậu Kim Duyên cho biết: “Duyên có niềm tin việc hỗ trợ và thúc đẩy ý chí sẽ giúp các em học sinh có đủ sự tự tin và tự chủ trong quá trình học tập. Việc trang bị các vật dụng phù hợp cùng phương pháp học tập đổi mới cũng là cách để các em kết nối hiệu quả việc cập nhật kiến thức. Hi vọng trong tương lai, Duyên sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Hands-On để nối dài hành trình tay cộng tay, học sinh khắp nơi sẽ được giúp đỡ nhiều hơn nữa”.

tm-img-alt
tm-img-alt

Trước đó đồng hành cùng tổ chức Hands-On, trong vai trò Đại sứ chiến dịch “Sáng lên trăng", Á hậu Kim Duyên cùng chương trình đã kêu gọi được 52 bộ thiết bị học tập, toàn bộ sẽ được dành tặng cho các em học sinh trong một số hoạt động tiếp theo do tổ chức Hands-On thực hiện.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Hands-On là nền tảng giáo dục phi lợi nhuận được thành lập dưới hình thức Doanh nghiệp Xã hội, cam kết 100% số tiền gây quỹ và 100% lợi nhuận của mọi hoạt động đều được sử dụng cho các dự án giáo dục cộng đồng tại Việt Nam một cách hiệu quả, mình bạch. Sứ mệnh của Hands-On chính là mở ra những không gian đa chiều, có thể kết nối mọi nguồn lực của xã hội, theo nhiều phương pháp giáo dục cấp tiến, cùng hướng đến mục tiêu xây dựng thế hệ Việt trẻ tự chủ và hạnh phúc.

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Kim Duyên mang yêu thương cho học sinh nghèo tỉnh Bến Tre. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nhà văn Triệu Xuân qua đời
Sau hơn 2 năm điều trị bệnh ung thư, nhà văn Triệu Xuân- Tác giả những cuốn tiểu thuyết đình đám một thời như “Giấy trắng”, “Trả giá”, “Bụi đời”, “Cõi mê”… đã qua đời vào lúc 12h30 ngày 26/10/2021, hưởng thọ 69 tuổi.

Tin mới

Nhà văn Triệu Xuân qua đời
Sau hơn 2 năm điều trị bệnh ung thư, nhà văn Triệu Xuân- Tác giả những cuốn tiểu thuyết đình đám một thời như “Giấy trắng”, “Trả giá”, “Bụi đời”, “Cõi mê”… đã qua đời vào lúc 12h30 ngày 26/10/2021, hưởng thọ 69 tuổi.
Công ty Tây Hồ: Miễn nhiệm Tổng giám đốc
Ngày 22/10, trên cổng thông tin của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà và xây dựng Tây Hồ (Công ty Tây Hồ) đã đăng tải Thông báo số 22/TB-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty Tây Hồ miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Hồ Đình Thịnh.