Thứ sáu, 22/10/2021 17:49 (GMT+7)

An Giang: Doanh nghiệp chung tay, đồng hành cùng Công an chống dịch Covid-19

Tấn Phát-Quỳnh Như -  Thứ năm, 23/09/2021 10:07 (GMT+7)

Thấu hiểu khó khăn của người dân cùng sự vất vả của lực lượng Công an, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Phúc Tâm Lợi và Công ty Hải Yến đã đồng hành cùng lực lượng Công an An Giang kịp thời hỗ trợ, phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Sáng ngày 22/9/2021, tại Công an tỉnh An Giang, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Phúc Tâm Lợi và Giám đốc Công ty Hải Yến, TP. Long Xuyên đã đến trao 150 triệu đồng, 25.000 khẩu trang y tế và nhu yếu phẩm để đồng hành cùng lực lượng Công an tỉnh trong công tác an sinh xã hội và phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hiện nay, tình hình dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, nhất là trên địa bàn huyện Phú Tân. Thấu hiểu khó khăn của người dân cùng sự vất vả của lực lượng Công an, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Phúc Tâm Lợi đã trao 150 triệu đồng; Công ty Hải Yến đã trao 25.000 khẩu trang y tế và 2.000 hộp cá mòi để đồng hành cùng lực lượng Công an An Giang kịp thời hỗ trợ lực lượng chống dịch và người dân đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn huyện Phú Tân.

Ghi nhận tình cảm của các Công ty, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, nhân viên Công ty đã tạo điều kiện để Công an tỉnh có thêm nguồn lực tiếp sức cho các lực lượng phòng, chống dịch và người dân trong giai đoạn này. Trên cơ sở kế hoạch nhu cầu về trang thiết bị y tế cần thiết cho công tác chống dịch của huyện Phú Tân, Công an tỉnh sẽ tiếp nhận và chuyển giao nhanh đến địa phương, đảm bảo nguồn hỗ trợ đúng đối tượng, đúng mục đích, cùng xã hội sớm đẩy lùi dịch bệnh.

tm-img-alt
tm-img-alt
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho doanh nghiệp

Dịp này, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen cho Ông Trịnh Ngọc Minh, Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thủy sản Phúc Tâm Lợi và bà Trần Hải Yến, Giám đốc Công ty Hải Yến vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Bạn đang đọc bài viết An Giang: Doanh nghiệp chung tay, đồng hành cùng Công an chống dịch Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP HCM sẽ cho mở dần 1 số dịch vụ ăn uống tại chỗ
Dự kiến, ngày 25/10, TP HCM sẽ công bố mức độ dịch trên toàn thành phố theo quy định của Nghị quyết 128 và hướng dẫn của Bộ Y tế. Sau khi có kết quả công bố, TP sẽ căn cứ vào đó để mở lại các hoạt động.

Tin mới