Thứ năm, 25/07/2024 00:57 (GMT+7)

An Giang: Tạm dừng lưu thông trên tuyến tránh thành phố Long Xuyên

Minh Thư -  Thứ bảy, 15/06/2024 17:38 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sở GTVT An Giang sẽ cho tạm ngưng lưu thông tất cả các phương tiện trên tuyến tránh TP Long Xuyên trước 8h ngày 16/6 để tổ chức lễ khánh thành tuyến tránh thành phố Long Xuyên.

Chiều ngày 15/6, ông Ngô Công Thức, Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) An Giang cho biết, trước 8h ngày mai (16/6), sẽ tạm ngưng tất cả các phương tiện tham gia lưu thông trên tuyến đường này.

Mục đích là để các đơn vị liên quan tổ chức lễ khánh thành tuyến đường. Do vậy, các phương tiện tham gia giao thông sẽ được phân luồng đi theo hướng cũ, tức là đi vào nội ô thành phố Long Xuyên. 

Việc tạm ngưng lưu thông dự kiến kéo dài đến khi kết thúc lễ khánh thành tuyến tránh thành phố Long Xuyên.

Ông Ngô Công Thức cho biết : "Để hạn chế các phương tiện tham gia giao thông qua tuyến đường này trong thời gian làm lễ khánh thành, Sở GTVT sẽ phối hợp các đơn vị liên quan điều tiết giao thông ở hai đầu tuyến đường".

Hiện nay, tuyến tránh thành phố Long Xuyên cơ bản hoàn thành và đang cho thông xe tạm hai chiều.

tm-img-alt

Sở GTVT An Giang sẽ cho tạm ngưng lưu thông tất cả các phương tiện trên tuyến tránh TP Long Xuyên. (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, với áp lực giao thông lớn và đơn vị tổ chức sự kiện đang thực hiện công việc được giao nên việc tham gia giao thông trên tuyến đường này cần hạn chế về mặt tốc độ để đảm bảo an toàn.

"Khoảng 16h chiều nay, Sở GTVT An Giang sẽ cùng các đơn vị liên quan tổ chức điều tiết giao thông tại những vị trí đang thực hiện các phần việc tổ chức lễ khánh thành để việc lưu thông của người dân trên tuyến được an toàn, thông suốt", ông Thức thông tin.

Dự án đầu tư xây dựng tuyến nối QL91 và tuyến tránh thành phố Long Xuyên đi qua địa phận An Giang và Cần Thơ với chiều dài 15,3km và đoạn nâng cấp cải tạo QL80 dài khoảng 2km. Trong đó, có 800m trên địa bàn thành phố Cần Thơ và 16,5km trên địa bàn An Giang.

Dự án có quy mô xây dựng đường cấp 3 đồng bằng, hai làn xe cơ giới, mặt đường rộng 11m và vận tốc thiết kế 80km/h.

Bạn đang đọc bài viết An Giang: Tạm dừng lưu thông trên tuyến tránh thành phố Long Xuyên. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Chuyện đời...
Kiếp nhân sinh nếm cay đắng ngọt bùi///Người mới thấy ung dung là tốt nhất///Qua sóng gió gập ghềnh và được mất///Mới biết rằng an ổn quý biết bao

Thương hiệu đồng hành