Chủ nhật, 24/10/2021 18:24 (GMT+7)

Asanzo tặng 20 Smart Tivi 40 inch cho Bệnh viện điều trị Covid-19

Hiền Vũ -  Thứ ba, 17/03/2020 08:18 (GMT+7)

Đồng hành cùng lời kêu gọi phòng chống dịch Covid -19, Asanzo vừa trao tặng 20 tivi thông minh 40 inch cho Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Trước tình hình diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, sở Y Tế TP.HCM triển khai thêm một số điểm tiếp nhận điều trị cách ly người nhiễm Covid-19, trong đó mới nhất có bệnh viện huyện Cần Giờ (đặt tại  Bệnh viện Cần Giờ cũ, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ).

Nhận thấy sự cần thiết tăng cường trang thiết bị y tế hỗ trợ cho bệnh viện trong lúc số ca bệnh cách ly ngày một gia tang, Asanzo tiếp tục đồng hành trao tặng 20 chiếc Smart TV 40 inch đến với bệnh viện điều trị Covid 19 Cần Giờ. Đây là bệnh viện chuyên điều trị cách ly trường hợp dương tính Covid-19 với quy mô 300 giường.

Asanzo cho rằng, trong quá trình người bệnh được điều trị cách ly tại bệnh viện, việc họ được tiếp cận thông tin liên quan tình hình dịch bệnh, công tác ứng phó Covid-19 của TP.HCM, cả nước và quốc tế là điều cần thiết. Mỗi thông tin được lan tỏa trong thời điểm này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý của người dân. Chính vì thế, việc cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về công tác ứng phó dịch bệnh nói chung được lan tỏa trong thời điểm này là điều cần thiết, giúp người bệnh có thêm cơ sở để yên tâm trong thời gian điều trị bệnh. Quan điểm trên là động lực để công ty đồng hành trao tặng tivi thông minh cho bệnh viện này.

Những chiếc tivi Asanzo trao tặng sẽ được lắp ráp tại các khu vực của bệnh viện điều trị Covid 19 Cần Giờ như phòng cách ly, phòng cấp cứu và khu vực lễ tân để hỗ trợ màn hình theo dõi camera. Theo đó, tivi Asanzo sẽ hỗ trợ công tác quản trị, theo dõi tình trạng bệnh của các đối tượng cách ly, từ đó đưa ra phương án điều trị tốt nhất, giúp người đến điều trị cách ly theo dõi tin tức, cập nhật thông báo mới nhất. Các chương trình truyền hình và nội dung đa dạng trên Smart TV có thể giúp bệnh nhân thư giãn, tâm lý thoải mái, nhất là với bệnh nhân phải cách ly, hạn chế tiếp xúc với bên ngoài

Mỗi hành động ngay thời điểm này đều mang ý nghĩa bảo vệ cộng đồng. Asanzo mong muốn những chiếc TV của mình sẽ đóng góp một chút sức lực vào cuộc chiến đầy lùi dịch bệnh Covid-19 của toàn xã hội. Ngoài những hoạt động vì cộng đồng, tại nhà máy của mình, Asanzo đã và đang tăng cường các biện pháp phòng chống và hạn chế lây nhiễm Covid – 19 bằng các hoạt động như: Phát khẩu trang y tế 2 ngày một lần cho công nhân, trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn mỗi phòng ban và lắp đặt thêm nhiều bồn rửa tay hơn nữa.

Trước đó, ngày 13/3, Asanzo cũng đã tặng 20 chiếc smart tivi 40 inch cho bệnh viện dã chiến tại huyện Củ Chi, TP. HCM.

Mặc dù dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và Asanzo nói riêng, nhưng vừa qua, để hỗ trợ người tiêu dùng trong thời điểm khó khăn về tài chính, hãng cũng đã tổ chức chương trình Đổi TV cũ- Lấy TV mới với mức trợ giá tốt nhằm hỗ trợ và tri ân khách hàng nhân Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3. Những năm qua, Asanzo luôn gắn bó với nhiều chương trình tài trợ trang thiết bị thiết thực như tặng 1000 máy lọc nước cho các điểm trường khó khăn, tặng TV cho bà con nghèo .

Đại diện Asanzo cho biết, trong thời gian tới, Asanzo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Sở Y tế TP.HCM và các cơ quan ban ngành trong việc trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết như tivi, điều hoà, lọc nước RO nhiều hơn nữa cho các cơ sở y tế trên toàn quốc với mong muốn đại dịch sớm qua đi, cuộc sống sớm đi vào ổn định.

Bạn đang đọc bài viết Asanzo tặng 20 Smart Tivi 40 inch cho Bệnh viện điều trị Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP HCM sẽ cho mở dần 1 số dịch vụ ăn uống tại chỗ
Dự kiến, ngày 25/10, TP HCM sẽ công bố mức độ dịch trên toàn thành phố theo quy định của Nghị quyết 128 và hướng dẫn của Bộ Y tế. Sau khi có kết quả công bố, TP sẽ căn cứ vào đó để mở lại các hoạt động.

Tin mới

Sáng 24/10: Chỉ còn 469 bệnh nhân COVID-19 phải thở máy
Trong số các ca COVID-19 đang điều trị ở nước ta, chỉ còn gần 3.000 bệnh nhân nặng, trong đó có 469 ca phải thở máy, can thiệp ECMO; 18 tỉnh đã 2 tuần chưa có F0 trong cộng đồng, lây nhiễm thứ phát; Bình Dương chữa khỏi hơn 99% bệnh nhân COVID-19...