Chủ nhật, 03/07/2022 21:00 (GMT+7)

Bắc Giang: Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích tại SEA Games 31

Khánh Dung -  Thứ năm, 26/05/2022 13:45 (GMT+7)

Ngày 25-5, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác đăng cai tổ chức thi đấu môn Cầu lông SEA Games 31 và biểu dương, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên thuộc các đội tuyển thể thao của tỉnh thi đấu tại SEA Games 31.

Theo Báo cáo tổng kết của ông Trần Minh Hà, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó trưởng Ban Tổ chức địa phương môn Cầu lông nhấn mạnh, dù lần đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện lớn mang tầm cỡ khu vực nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm của các sở, ngành, đơn vị, địa phương công tác chuẩn bị, phục vụ thi đấu môn Cầu lông SEA Games 31 đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra, bảo đảm an toàn, chất lượng.

Bắc Giang, khen thưởng, tập thể, cá nhân, SEA Games 31, UBND tỉnh
Đồng chí Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang phát biểu tại hội nghị.

Cùng với đoàn thể thao của 8 quốc gia tham gia thi đấu, Bắc Giang còn đón tiếp rất nhiều phóng viên trong và ngoài nước đến tác nghiệp, nhân dân trong và ngoài tỉnh đến cổ vũ trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Công tác khánh tiết, tuyên truyền, lễ tân, hậu cần, an ninh trật tự, y tế và truyền thông được triển khai hiệu quả, chu đáo.

Bắc Giang, khen thưởng, tập thể, cá nhân, SEA Games 31, UBND tỉnh
VĐV Nguyễn Thị Oanh phát biểu tại hội nghị.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành được 717 huy chương các loại, xếp thứ nhất toàn đoàn. Các vận động viên Bắc Giang đã đóng góp vào thành tích chung đó với tổng số 8 huy chương các loại, trong đó có 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.

Bắc Giang, khen thưởng, tập thể, cá nhân, SEA Games 31, UBND tỉnh
Ông Lê Ánh Dương trao Bằng khen cho các huấn luyện viên, vận động viên Bắc Giang có thành tích cao trong SEA Games 31.

Tại Hội nghị, ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang khẳng định, cùng với TP Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố trong cả nước, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thành công đợt đăng cai môn Cầu lông SEA Games 31. Để có được một giải thi đấu dài ngày, thành công như vậy, các đồng chí ghi nhận và biểu dương Ban Tổ chức địa phương môn Cầu lông SEA Games 31, các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho thành công trên. Kết quả đăng cai tổ chức giải đấu lần này khẳng định năng lực của tỉnh trong tổ chức điều hành, đăng cai các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế, tạo tiền đề quan trọng cho việc đăng cai các sự kiện lớn hơn trong thời gian tới. Quan trọng hơn, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè trong nước và quốc tế về một Bắc Giang thân thiện, mến khách.

Bắc Giang, khen thưởng, tập thể, cá nhân, SEA Games 31, UBND tỉnh
ÔngLê Ánh Dương trao Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức thành công môn Cầu lông SEA Games 31.

Ông Dương nhấn mạnh, kỳ SEA Games lần này, niềm vui của Bắc Giang được nhân lên hơn nữa khi các vận động viên tham gia đội tuyển quốc gia đã giành được 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng. Vinh dự và tự hào khi vận động viên Nguyễn Thị Oanh phá kỷ lục SEA Games môn điền kinh do chính mình lập nên 3 năm trước và là một trong 4 người đạt danh hiệu vận động viên xuất sắc nhất SEA Games 31.

Bắc Giang, khen thưởng, tập thể, cá nhân, SEA Games 31, UBND tỉnh
Ông Mai Sơn trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức SEA Games 31.

Ông Lê Ánh Dương cũng đề nghị các cấp, ngành, địa phương quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác phát triển thể thao, nhất là đầu tư có trọng điểm. Đồng thời, tổ chức nhiều giải thể thao phong trào để phát hiện và đào tạo, bồi dưỡng nguồn vận động viên kế cận, giành những thành tích cao hơn trong các giải đấu khu vực, quốc tế. Theo đó, đồng chí yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về chiến lược phát triển thể thao trong thời gian tới, phù hợp với yêu cầu thực tế.

Bắc Giang, khen thưởng, tập thể, cá nhân, SEA Games 31, UBND tỉnh
Ông Nghiêm Xuân Hưởng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức SEA Games 31.

Trong công tác tổ chức giải thể thao, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch từng bước nâng cao công tác tổ chức, hướng đến chuyên nghiệp, thu hút được nhiều giải thể thao lớn về tỉnh; phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ thể thao tỉnh nhà.

Thay mặt các vận động viên được khen thưởng tại hội nghị, vận động viên Nguyễn Thị Oanh gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ngành, nhà tài trợ, người hâm mộ đã luôn đồng hành, cổ vũ tinh thần thi đấu. Sự động viên ý nghĩa đó đã tiếp thêm động lực để các vận động viên Việt Nam nói chung và Bắc Giang nói riêng thi đấu hết mình, góp sức vào thành công chung của các giải đấu và mang vinh quang cho thể thao nước nhà.

Bắc Giang, khen thưởng, tập thể, cá nhân, SEA Games 31, UBND tỉnh
Đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và UBND huyện Lạng Giang trao thưởng cho các huấn luyện viên, vận động viên.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen cho 2 huấn luyện viên, 8 vận động viên của tỉnh Bắc Giang đạt thành tích thi đấu xuất sắc tại SEA Games 31; 85 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức thành công môn Cầu lông SEA Games 31.

 Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang cũng tặng Bằng khen cho 7 vận động viên nữ giành huy chương tại SEA Games 31; Hội Khuyến học tỉnh, UBND huyện Lạng Giang, Công ty cổ phần Đầu tư 379 (TP Bắc Giang) và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh dành tặng các vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao nhiều phần quà./.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích tại SEA Games 31. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Du lịch Việt Nam khởi sắc sau đại dịch
Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.
Đại hội Chi bộ Công ty TNHH Au-Amat Quốc nhiệm kỳ 2022-2025
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Hoàng Linh tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội cũng thông qua dự thảo Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ.
Tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

Tin mới

Khóa phanh an toàn cho thang máy
Với mong muốn đảm bảo an toàn cho người đi thang máy, anh Ninh Đức Thanh, một người thợ cơ khí ở Thanh Hóa đã chế tạo thành công khóa phanh có khả năng tự động chặn giữ thang máy khi xảy ra sự cố như đứt cáp.