Thứ năm, 29/09/2022 05:13 (GMT+7)

Bắc Kạn: Án mạng “kinh hoàng”, bố chồng dùng súng bắn con dâu rồi tự sát

Anh Bắc -  Chủ nhật, 27/02/2022 08:13 (GMT+7)

Khoảng 16h00 ngày 26/2/2022, tại thôn Chúa Lải, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, đã xảy ra vụ án mạng làm một người tử vong tại chỗ và một người tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên Môi trường và Đô thị Việt Nam về nội dung này, ông Hà Văn Hưởng, Chủ tịch UBND xã Thanh Vận cho biết: Vào khoảng 16h00 ngày 26/2/2022, ông Nguyễn Đình Thắng SN 1960 đã dùng súng tự chế bắn chị LTX SN1995 (là con dâu ông Thắng, người cùng địa phương). Sau đó ông Thắng về nhà dùng súng tự sát, còn chị X được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên chị X đã tử vong.

tm-img-alt
Khung cảnh hiện trường nơi xảy ra án mạng tại tại thôn Chúa Lải, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng huyện Chợ Mới đã phong tỏa hiện trường và cùng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn tiến hành khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi và làm rõ động cơ giết người của hung thủ.

Được biết, trước đó ông Thắng và chị X có xảy ra xô xát với nhau, Công an xã Thanh Vận đã mời ông Thắng lên trụ sở UBND xã để làm việc và nhắc nhở.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Kạn: Án mạng “kinh hoàng”, bố chồng dùng súng bắn con dâu rồi tự sát. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hệ thống thu hồi nhiệt từ khí thải
Hướng tới xử lý nguồn khí thải hiệu quả, đồng thời tận dụng biến chúng thành nguồn nhiệt lượng hữu ích, công ty cổ phần MIMICO đã nghiên cứu chế tạo và đưa vào vận hành hệ thống thu hồi nhiệt từ khí thải của các nhà máy, khu công nghiệp.