Thứ năm, 29/09/2022 15:45 (GMT+7)

Bắc Ninh: Người dân được khuyến cáo ở tại nhà

Minh Phan -  Thứ ba, 25/05/2021 08:07 (GMT+7)

Người dân huyện Thuận Thành, Quế Võ, Yên Phong và thành phố Bắc Ninh không được ra đường sau 20 giờ trừ các trường hợp thực hiện công vụ, đưa người đi cấp cứu, đi làm ca đêm, đi làm về...

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành ký ban hành văn bản hỏa tốc số 338/UBND-KGVX ngày 24/5/2021 yêu cầu không ra đường sau 20 giờ, từ ngày 24/5, đối với người dân tại 4 địa phương gồm 3 huyện Thuận Thành, Quế Võ, Yên Phong và thành phố Bắc Ninh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu UBND các huyện : Thuận Thành, Quế Võ, Yên Phong và TP Bắc Ninh thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội theo phương châm: “Gia đình cách ly với gia đình, thôn/xóm/khu phố cách ly với thôn/xóm/khu phố, xã cách ly với xã, phường cách ly với phường.”

Người dân các huyện Thuận Thành, Quế Võ, Yên Phong và thành phố Bắc Ninh không được ra đường sau 20 giờ trừ các trường hợp thực hiện công vụ, đưa người đi cấp cứu, đi làm ca đêm, đi làm về... phải có thẻ, giấy xác nhận của cơ quan, doanh nghiệp hoặc các loại giấy tờ khác để chứng minh.

Bên cạnh đó, người dân được khuyến cáo ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, như: mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh- dịch vụ thiết yếu và các trường hợp khẩn cấp.

Yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện Thuận Thành, Quế Võ, Yên Phong và thành phố Bắc Ninh phải chủ động lập, quản lý các điểm chốt chặn và áp dụng các biện pháp thực hiện nghiêm, có hiệu quả.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Người dân được khuyến cáo ở tại nhà. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới