Thứ ba, 18/01/2022 22:50 (GMT+7)

Bản tin Môi trường số 31/2019: Trại gà Hòa Phát Phú Thọ “hành” dân

HIẾU TRANG -  Thứ hai, 28/10/2019 07:35 (GMT+7)

Vừa qua, một lượng lớn chất thải của trang trại gà Hòa Phát đã chảy xuống hồ Ngả Hai thuộc xã Đồng Lương (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), làm cho hàng chục tấn cá chết, khiến người dân vô cùng bức xúc.

Trong những ngày qua, nhiều hộ dân khu 14, xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đang hết sức lo lắng và bức xúc về tình trạng ô nhiễm môi trường do sự cố tràn bể sinh học của Công ty TNHH Một thành viên Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ gây ô nhiễm môi trường và làm cá chết hàng loạt.

Theo kiểm tra của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ, việc lưu chứa, thu gom và xử lý phân gà tại các hố, trong khuôn viên chưa đảm bảo theo quy định đã nêu trong báo cáo đánh giá tác động môi trường được phê duyệt. Đây là nguyên nhân chính làm ô nhiễm nước hồ Ngả Hai.

Bạn đang đọc bài viết Bản tin Môi trường số 31/2019: Trại gà Hòa Phát Phú Thọ “hành” dân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

VREC và HREC tổ chức khánh thành công trình cầu Liên Xã
Được sự cho phép và phối hợp của UBND xã Thành Triệu, sáng 17/01, CLB BĐS Việt Nam (VREC) và CLB BĐS Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình Cầu Liên Xã thuộc địa phận xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.