Thứ tư, 22/03/2023 15:57 (GMT+7)

Băng giá xuất hiện tại đỉnh Mẫu Sơn

MTĐT -  Thứ hai, 16/01/2023 10:59 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng nay 16/1, thông tin từ Đài khí tượng thủy văn Lạng Sơn cho biết nhiều khu vực tại đỉnh Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đã xuất hiện băng giá, nền nhiệt giảm còn 0 độ C vào thời điểm 5h sáng.

Tại khu vực Mẫu Sơn không mưa, nhiệt độ giảm sâu nên các cành cây, ngọn cỏ, vật dụng để ngoài trời đều bao phủ một lớp băng mỏng. Theo dự báo, trong những ngày tới, do ảnh hưởng của không khí lạnh tại khu vực này có thể xảy ra hiện tượng mưa tuyết và băng giá sẽ dày hơn.

tm-img-alt
Nhiều khu vực tại đỉnh Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đã xuất hiện băng giá, nền nhiệt giảm còn 0 độ C vào thời điểm 5h sáng 16/1.

Đài khí tượng thủy văn Lạng Sơn cảnh báo: tại các địa phương trong tỉnh Lạng Sơn đang có rét đậm, rét hại, nhiệt độ nhiệt độ dao động từ 7 đến 10 độ C, vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá, sương muối ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp. Người dân cần chú ý giữ ấm cơ thể đặc biệt với người già và trẻ nhỏ; dự trữ thức ăn cho gia súc, gia cầm; có biện pháp phòng, chống rét cho người, vật nuôi…

Theo VOV

Bạn đang đọc bài viết Băng giá xuất hiện tại đỉnh Mẫu Sơn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nghệ An xuất hiện mưa đá, lốc xoáy
Vào chiều tối 21/3, hai huyện miền núi Quỳ Châu và Quế Phong của tỉnh Nghệ An chịu ảnh hưởng của mưa đá kèm lốc xoáy. Đây là hiện tượng thời tiết bất thường gây ra nhiều thiệt hại cho người dân.

Tin mới

26/3 là ngày gì? Lịch sử ra đời ngày 26/3
26/3 là ngày gì? Ngày 26 tháng 3 chính là ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam. Tổ chức này được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.