Chủ nhật, 01/10/2023 22:11 (GMT+7)

Báo chí tác nghiệp tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX

Văn Huân -  Thứ bảy, 17/10/2020 10:35 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Đã có hơn 64 phóng viên và 49 cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh được cấp thẻ tác nghiệp tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX.

Để truyền tải những thông tin nhanh, chính xác về Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025 cho người dân và bạn đọc, đã có hơn 64 phóng viên và 49 cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh được cấp thẻ tác nghiệp tại Đại hội.

Để phục vụ Đại hội, phòng báo chí được tổ chức rất chuyên nghiệp, bài bản. Có phòng làm việc và được bố trí hệ thống đường truyền Internet, modem wifi tốc độ cao, cổng kết nối mạng, ổ cắm điện, máy in, văn phòng phẩm để phóng viên theo dõi diễn biến và tác nghiệp về Đại hội. Phòng báo chí chính thức hoạt động từ ngày 16/10 đến hết ngày 18/10 tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh Nghệ An. Sau khi kết thúc Đại hội vào khoảng 17 giờ ngày 18/10 ban Tuyên giáo tỉnh ủy sẻ tổ chức họp báo để thông báo kết quả Đại hội.

Ban Tổ chức cung cấp hình ảnh và các thông tin, tài liệu được phép công khai của Đại hội thông qua phòng báo chí. Hình ảnh các phiên làm việc của Đại hội. Đối với Thông cáo báo chí các tài liệu khác về Đại hội sẽ được cập nhật ngay sau khi có sự đồng ý của các tổ chức.

Ghi nhận của chúng tôi, các cán bộ, phóng viên báo chí tham dự đều thực hiện nghiêm túc các quy định của Đại hội, tác nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

Ngoài ra phóng viên, nhà báo trong quá trình tác nghiệp luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, từ Ban Tổ chức như có nhu cầu trao đổi, phỏng vấn các đồng chí lãnh đạo, các Đại biểu của các Đoàn dự Đại hội.

Theo ông Lê Văn Tâm, phục vụ báo chí tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An cho biết: “Đây là sự kiện đón nhận sự quan tâm lớn nhất của phóng viên và các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Phòng báo chí là nơi tổ chức điều hành và hướng dẫn các hoạt động báo chí, là đầu mối cung cấp thông tin, hình ảnh, âm thanh cho các phóng viên liên quan về các sự kiện diễn ra trong Đại hội. Chúng tôi, cũng khẳng định thể hiện sự trách nhiệm, thân thiện và quan tâm để Phóng viên, Nhà báo hoạt động tốt nhất”.

Những hình ảnh tác nghiệp báo chí, được nghi lại tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bạn đang đọc bài viết Báo chí tác nghiệp tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới