Thứ bảy, 23/09/2023 07:52 (GMT+7)

Bắt em gái ruột thứ 2 của Trịnh Văn Quyết về hành vi thao túng chứng khoán

Luật Đồng -  Thứ ba, 05/04/2022 17:11 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Bà Trịnh Thị Thuý Nga, em gái của nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết đã bị Bộ Công an bắt giữ để điều tra hành vi thao túng thị trường chứng khoán.

Ngày 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C01) Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện các lệnh khám xét, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với bị can Trịnh Thị Thuý Nga, Phó tổng giám đốc Công ty CP chứng khoán BOS, để điều tra về hành vi thao túng thị trường chứng khoán”, quy định tại điều 211 bộ luật Hình sự.

Bắt thêm một em gái tỉ phú Trịnh Văn Quyết - ảnh 1
Cơ quan điều tra khám xét trụ sở Tập đoàn FLC và Công ty CP Chứng khoán BOS Đậu Tiến Đạt

Bị can Trịnh Thị Thúy Nga là em gái ruột của cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết. Nhiều thông tin cho biết, bà Trịnh Thị Thuý Nga là cổ đông lớn của Công ty CP chứng khoán BOS, đồng thời sở hữu số lượng lớn cổ phiếu của BOS cũng như các cổ phiếu khác thuộc họ FLC.

Trước đó, vào chiều 4/4, C01 đã bắt giữ một em gái của ông Trịnh Văn Quyết là bà Trịnh Thị Minh Huế để điều tra về hành vi như trên.

Theo Cơ quan điều tra C01, việc làm của những bị can này đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhà đầu tư, ảnh hưởng đến hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam./.

Bắt thêm một em gái tỉ phú Trịnh Văn Quyết - ảnh 2
Bà Trịnh Thị Thuý Nga, em gái Trịnh Văn Quyết
Bạn đang đọc bài viết Bắt em gái ruột thứ 2 của Trịnh Văn Quyết về hành vi thao túng chứng khoán. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới