Thứ hai, 06/12/2021 02:29 (GMT+7)

Bến xe Nước Ngầm quây vỉa hè để trông giữ xe

MTĐT -  Thứ năm, 20/07/2017 21:38 (GMT+7)

Tự ý dựng rào chắn, dựng mái tôn trên vỉa hè để trông giữ xe gây nguy hiểm và cản trở giao thông. Đó là những hình ảnh PV ghi nhận được ở khu vực vỉa hè quanh bến xe Nước Ngầm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai.

Bến xe Nước Ngầm quây vỉa hè để trông giữ xe

Theo ghi nhận của PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, một hàng rào chắn cao khoảng 1m được dựng lên xung quanh bến xe Nước Ngầm, phía trên vỉa hè là những mái tôn và hàng dài xe máy được bến xe này trông giữ tại đây. Khiến nhiều người đi bộ qua đây buộc phải đi xuống lòng đường biến tuyến phố này trở nên nhếch nhách hơn bao giờ hết.

Người đi bộ buộc phải đi xuống lòng đường khi đi qua đây.

Tiếp xúc với PV một người dân ở khu vực bến xe cho biết: Không hiểu sao mà bến xe này lại chiếm dụng được cả vỉa hè như thế , cả thành phố đang ra sức để lập lại trật tự văn minh đô thị ấy vậy mà bến xe Nước Ngầm lại tự ý dựng rào chắn để dựng lều lán trông giữ xe trông rất mất mỹ quan và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Theo quan sát của PV, Bến xe Nước Ngầm có địa điểm nằm ở ngã ba, lưu lượng tham gia giao thông rất lớn nên việc dựng rào chắn để trông xe xung quanh bến xe Nước Ngầm đã vô tình tạo thêm sức ép về giao thông cho khu vực này, khiến cho tuyến đường đã ùn tắc càng thêm ùn tắc cục bộ.

Hàng dài mái tôn được dựng lên để trông giữ xe trên vỉa hè.

Việc dựng hàng rào chắn xung quanh để trông giữ xe của bến xe Nước Ngầm đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cảnh quan khu vực, mất mỹ quan đô thị, gây ách tắc giao thông, gây mất an toàn cho người người đi bộ qua khu vực này. 

Vậy tại sao sự việc nêu trên chưa được xử lý, có hay không việc “tạo điều kiện” để cho bến xe Nước Ngầm làm việc này.

Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc...

Xuân Bắc

Bạn đang đọc bài viết Bến xe Nước Ngầm quây vỉa hè để trông giữ xe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thái Bình: Công ty BIDGROUP đang coi thường tính mạng người dân?
Thời gian qua, nhiều hộ gia đình thuộc tổ 4, tổ 5 P.Lê Hồng Phong, TP.Thái Bình đang phải sống trong cảnh hoang mang lo sợ về tính mạng, ô nhiễm ngay trong chính ngôi nhà của mình, nguyên nhân từ hoạt động xây dựng dự án do Cty CP BIDGROUP làm chủ đầu tư.

Tin mới

Thanh Liêm - Hà Nam: Người dân kêu cứu vì ô nhiễm môi trường
Thời gian vừa qua có rất nhiều hộ dân sinh sống trên địa bàn thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam vô cùng bức xúc, khốn khổ trước tình trạng ô nhiễm khói bụi, xe quá khổ, quá tải chở vật liệu của các nhà máy khai thác sản xuất đá, xi măng.
Trót dại
Vô tình "trót dại" thì đau/Hữu tình "trót dại" thương nhau cả đời...