Thứ bảy, 16/10/2021 16:31 (GMT+7)

Bình Dương tiếp nhận thông tin phản hồi chứng nhận tiêm chủng từ người dân

Trung Hiếu-Phúc Thành -  Thứ tư, 08/09/2021 08:38 (GMT+7)

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã vận hành hệ thống tiếp nhận điều chỉnh thông tin tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trên Sổ sức khỏe điện tử ở địa bàn tỉnh Bình Dương.

Theo đó, các trường hợp đã tiêm mũi 1 nhưng chưa có chứng nhận tiêm; đã tiêm mũi 2 nhưng chỉ có chứng nhận tiêm mũi 1; đã tiêm cả 2 nhưng chưa có chứng nhận tiêm; thông tin chứng nhận tiêm chủng không chính xác trên Sổ sức khỏe điện tử thì truy cập vào địa chỉ http://bsttcovid19.binhduong.gov.vn/ nhập các thông tin cần thiết và gửi nội dung đề nghị. Để việc điều chỉnh thông tin được thuận lợi, người dân cần cung cấp đầy đủ và chính xác theo nội dung đã đăng ký khi tham gia tiêm chủng.

tm-img-alt
Ảnh chụp màn hình địa chỉ http://bsttcovid19.binhduong.gov.vn/

Sau khi hệ thống ghi nhận thông tin phản hồi, dữ liệu sẽ cập nhật lại trên Sổ sức khỏe điện tử của người dân đầy đủ và chính xác. Người tiêm 1 mũi sẽ có chứng nhận màu vàng; người tiêm đủ 2 mũi sẽ có chứng nhận màu xanh; hình QR Code đen trên nền màu trắng là chưa thực hiện tiêm.

Bạn đang đọc bài viết Bình Dương tiếp nhận thông tin phản hồi chứng nhận tiêm chủng từ người dân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cách làm món ốc nấu chuối đậu ngon tại nhà
Ốc nấu chuối đậu là món ăn quen thuộc, dân dã, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Hương vị thơm ngon, lạ miệng với nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên giúp cho món ăn này ngày càng được phổ biến

Tin mới