Thứ bảy, 04/02/2023 02:37 (GMT+7)

Bộ Công an: Điều động và bổ nhiệm cho tân 2 Cục trưởng

Khánh Dung -  Thứ bảy, 03/12/2022 08:41 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 2/12/2022, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ.

Bộ Công an điều động, bổ nhiệm 2 tân Cục trưởng - Ảnh 1.
Thứ trưởng Bộ Công an Lê Văn Tuyến trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí tân Cục trưởng.

Tại buổi Lễ công bố, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động và bổ nhiệm cho 2 Cục trưởng. Cụ thể:

-Thiếu tướng Nguyễn Khắc Cường, Cục trưởng Cục Công nghiệp An ninh đảm nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và doanh trại kể từ ngày 1/12/2022.

- Thiếu tướng Nguyễn Thanh Trang, Cục trưởng thuộc Ban Nghiên cứu chuyên đề giúp việc Bộ trưởng đến nhận công tác và giữ chức vụ Cục trưởng Cục Công nghiệp An ninh kể từ ngày 1/12/2022.

Theo Thứ trưởng Bộ Công an Lê Văn Tuyến, quyết định điều động bổ nhiệm của đồng chí Bộ trưởng hôm nay đã nói lên uy tín, năng lực cũng như sự tin tưởng của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đối với Thiếu tướng Nguyễn Khắc Cường và Thiếu tướng Nguyễn Thanh Trang.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến khẳng định, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Cường và Thiếu tướng Nguyễn Thanh Trang là những cán bộ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, từng kinh qua nhiều nhiệm vụ, trưởng thành từ thực tiễn công tác, đi lên từ cơ sở. Dù ở trọng trách nào, các đồng chí cũng chứng tỏ được bản lĩnh của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Việc điều động, bổ nhiệm đối với các đồng chí thể hiện sự ghi nhận, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đối với những cống hiến của các đồng chí trong quá trình công tác.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến tin tưởng, trên cương vị công tác mới, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Cường và Thiếu tướng Nguyễn Thanh Trang cùng Đảng ủy, lãnh đạo hai đơn vị sẽ đoàn kết thống nhất để chỉ đạo, lãnh đạo Cục Quản lý xây dựng và doanh trại và Cục Công nghiệp an ninh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ chế độ hưu trí đối với Thiếu tướng Lê Văn Long, Cục trưởng Cục Quản lý Xây dựng và doanh trại; biểu dương đối với những thành tích của Thiếu tướng Lê Văn Long trong quá trình công tác./.

Bạn đang đọc bài viết Bộ Công an: Điều động và bổ nhiệm cho tân 2 Cục trưởng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Năm nay, Đền Và (Sơn Tây) mở hội lớn
Đền Và, xã Trung Hưng, thị xã Sơn Tây là một trong bốn cung thờ Thần Núi Ba Vì - Tản Viên Sơn Thánh, Đệ Nhất Phúc Thần trong Tứ bất tử của tâm thức dân gian Việt Nam, đây cũng là một trong hàng trăm di tích thờ cúng Ngài.
Khăn Mỏ quạ của quan họ
Dù là canh hát quan họ xưa hay mỗi lần biểu diễn trên sân khấu bây giờ, ngoài chiếc nón Ba tầm, áo Tứ thân, chị em Quan họ không quên chít khăn Mỏ quạ trên đầu. Nhìn nghiêng thì là khăn mỏ quạ. Nhìn thẳng thì lộ ra “cái khăn đội đầu như thể hoa sen”.
TP.HCM: Sắp diễn ra Ngày thơ Việt Nam 2023
Ngày thơ Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Khát vọng phương Nam” sẽ được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5/2 (tức ngày 14 và 15 tháng Giêng), tại khuôn viên Liên hiệp Các hội Văn học Nghệ thuật Tp.HCM.
Ấn tượng về chốn thiêng Tây Yên Tử
Khu du lịch tâm linh- sinh thái Tây Yên Tử cách trung tâm TP Bắc Giang chừng 75km, cách Hà Nội khoảng 130km, là điểm tham quan, hành hương lý tưởng của nhiều du khách mỗi dịp Tết đến- Xuân về.