Thứ năm, 18/07/2024 03:12 (GMT+7)

Bộ GD-ĐT đề nghị các trường đại học rà soát thí sinh trúng tuyển sớm

MTĐT -  Thứ tư, 14/09/2022 14:33 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Bộ GD-ĐT đã có công văn về việc triển khai công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2022 gửi các cơ sở đào tạo trên cả nước.

Theo đó, Công văn được gửi các cơ sở đào tạo trên cả nước. Theo nội dung Công văn, Bộ GD-ĐT nhận được một số đơn phản ánh và ý kiến của một số cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng có đào tạo ngành giáo dục mầm non.

Nội dung phản ánh về việc có một số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm của cơ sở đào tạo đã đăng ký nguyện vọng trên hệ thống đúng ngành xét tuyển, nhưng có sai sót về mã phương thức xét tuyển hoặc tổ hợp xét tuyển.

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ. Nguồn; internet

Theo tinh thần đã thống nhất tại hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023 ngày 12/9, Bộ GD-ĐT đề nghị các cơ sở đào tạo khẩn trương rà soát tất cả các trường hợp thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm và đối sánh với danh sách nguyện vọng của thí sinh tải từ cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Trong trường hợp có sai sót như trên, xem xét quyết định đưa thí sinh vào danh sách lọc ảo theo quy trình (liên hệ với thí sinh nếu cần).

An Hạ

Bạn đang đọc bài viết Bộ GD-ĐT đề nghị các trường đại học rà soát thí sinh trúng tuyển sớm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thương hiệu đồng hành