Thứ bảy, 28/01/2023 03:42 (GMT+7)

Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng

Khánh Dung -  Thứ ba, 06/12/2022 09:23 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 5/12, UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ Hải Phòng đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm ông Phạm Văn Tuấn, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời hạn bổ nhiệm 5 năm; Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Lương Hải Âu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

bo nhiem giam doc so tt tt va giam doc Dai pt-th thanh pho hai phong hinh anh 1
Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hải Phòng Lê Anh Quân trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Lương Hải Âu, tân Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng (ngoài cùng bên trái) và ông Phạm Văn Tuấn, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng (ngoài cùng bên phải).

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Phòng Lê Anh Quân bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, ông Lương Hải Âu và ông Phạm Văn Tuấn sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng Ban lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động 2 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố trong thời gian tới.

bo nhiem giam doc so tt tt va giam doc Dai pt-th thanh pho hai phong hinh anh 2
Ông Nguyễn Đức Thọ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng trao QĐ bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Vườn Quốc gia Cát Bà cho ông Nguyễn Văn Dinh.

Cũng trong ngày 5/12, UBND thành phố Hải Phòng cũng tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ tại Vườn Quốc gia Cát Bà (huyện Cát Hải).

Theo đó, ông Nguyễn Văn Dinh, Trưởng phòng Phòng Tổ chức Hành chính, Vườn Quốc gia Cát Bà được bổ nhiệm, giữ chức vụ Phó Giám đốc Vườn Quốc gia Cát Bà; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm./.

Bạn đang đọc bài viết Bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Thách thức và cơ hội trong năm 2023
Chúng ta đã chính thức bước sang những ngày đầu tiên của năm 2023 trong không khí tràn đầy hi vọng. Tuy nhiên, xu hướng tăng trưởng đang chậm lại và những khó khăn xuất hiện ngày càng nhiều kể từ nửa cuối năm 2022.

Tin mới

Kiến trúc làng trong dòng xoáy đô thị hóa
Chưa khi nào chuyện xây dựng nông thôn lại được bàn đến nhiều như bây giờ. Từ trong các Nghị quyết quan trọng có tính chiến lược của Đảng, các kỳ họp của Quốc hội, các chương trình hành động của Chính phủ cho đến các hội thảo của giới kiến trúc quy hoạch.
Tết “bám đường” của những công nhân môi trường thầm lặng
Ngày thường, công việc của các công nhân vệ sinh môi trường vốn đã vất vả, thì vào những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, nỗi nhọc nhằn ấy của họ dường như càng nhân lên gấp bội bởi số lượng rác thải trên các cung đường, tuyến phố, khu dân cư tăng lên đáng kể
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...