Thứ ba, 28/03/2023 19:55 (GMT+7)

Bộ Y tế tổ chức Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Khánh An -  Thứ năm, 22/02/2018 11:18 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Ngày 21/2, GS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế đã gửi đến toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Y tế những lời chúc tốt đẹp nhất mở đầu năm Mậu Tuất 2018.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết: Năm 2017 Ngành Y tế dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo trực tiếp của Chính phủ, đã nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, hoàn thành các chỉ tiêu Quốc hội và Chính phủ giao, góp phần quan trọng cùng các Bộ, Ngành thực hiện mục tiêu an sinh xã hội.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Bên cạnh đó, Ngành Y tế cũng đạt được một số kết quả như: Ngành Y tế lần đầu tiên đã đưa chi phí tiền lương vào giá dịch vụ y tế góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tăng tỷ lệ bảo hiểm y tế đạt trên 86%; Đổi mới, sắp xếp hệ thống y tế theo hướng tinh gọn bộ máy trên cơ sở sáp nhập các Trung tâm y tế không có giường bệnh thành Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh/thành phố;

Nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật được ứng dụng thành công trong lĩnh vực ghép tạng như thực hiện thành công ca ghép phổi đầu tiên trên người; Lần đầu tiên việc lập hồ sơ sức khỏe cá nhân tại trạm y tế xã gắn với bảo hiểm y tế toàn dân và chăm sóc sức khỏe toàn dân; Cùng với đó, phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế tiếp tục đạt được những kết quả đáng khích lệ, được người dân đồng tình ủng hộ.

Các cán bộ công nhân viên ngành y tế tham dự buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Năm 2018 là năm tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 -2020. Để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu tại các Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ, đặc biệt là thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, về công tác dân số trong tình hình mới.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 tới cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, các đơn vị thuộc/trực thuộc Bộ, Ngành Y tế và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Bạn đang đọc bài viết Bộ Y tế tổ chức Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố nguyên Cục trưởng Thanh tra giám sát ngân hàng II
Tại cuộc họp báo chiều 28/3, đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế (C03) cho biết, đã khởi tố tổng cộng 32 người trong 2 vụ án liên quan đến sai phạm tại Vạn Thịnh Phát, trong đó có nguyên Cục trưởng Thanh tra giám sát ngân hàng