Thứ hai, 29/11/2021 21:21 (GMT+7)

Bùi Thị Hồng Minh - nữ lao công “hai giỏi”

MTĐT -  Thứ hai, 10/05/2021 10:17 (GMT+7)

25 năm nỗ lực cho công việc, nhiều năm chị Bùi Thị Hồng Minh đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua.

Đặc biệt, tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái lần thứ X, chị vinh dự được chọn đại diện cho giai cấp công nhân lao động tỉnh dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X tại thủ đô Hà Nội. Đây là niềm vinh dự tự hào không chỉ của chị Minh mà còn là niềm tự hào của giai cấp công nhân trong tỉnh, là động lực cho những công nhân lao động phấn đấu.

Không chỉ hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao ở Công ty, về với  gia đình, chị Minh cũng luôn làm tròn trách nhiệm là dâu, con, vợ, mẹ, bà của một gia đình "tứ đại đồng đường”.

Theo Minh Huyền - Mạnh Cường/Báo Yên Bái

Bạn đang đọc bài viết Bùi Thị Hồng Minh - nữ lao công “hai giỏi”. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

MTĐT

Cùng chuyên mục

Những người phụ nữ yêu nghề "móc cống"
Công việc của họ là nạo vét bùn cống ngang, mương sông, vớt rác trên kênh, ven kênh...Công việc nặng nhọc và độc hại nhưng rất ít trường hợp chị em bỏ việc mà thường gắn bó 10-20 năm.
Cho phố phường xanh, sạch, văn minh
Cô Nguyễn Thị Thoa, một công nhân môi trường tại địa bàn quận Liên Chiểu chia sẻ: "Không cao quý như những ngành nghề khác, nhưng chúng tôi cũng rất tự hào khi được góp sức xây dựng thành phố văn minh, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp".
Nhọc nhằn nghề lao công giữa mùa dịch
Những ngày này, đường phố Đông Hà trở nên vắng vẻ, COVID-19 bùng phát nên ai cũng hạn chế ra đường. Vậy nhưng, những công nhân làm nhiệm vụ quét dọn đường phố và thu gom rác sinh hoạt hộ gia đình các khu dân cư thì vẫn miệt mài ngày đêm với công việc.
Chuyện đời người quét rác
Những câu chuyện nhỏ nhưng đầy ý nghĩa diễn ra trong cuộc sống của những người công nhân quét rác qua lời tâm sự của chị Nguyễn Thị Thanh (Công ty môi trường đô thị Hải Phòng).

Tin mới

Hội thảo công thức quản lý vận đơn 5*
Chiều 29/11/2021, Cục Thương mại điện tử (Bộ Công Thương) tổ chức Hội thảo công thức quản lý vận đơn 5* dưới hình thức trực tuyến. Hội thảo nằm trong chuỗi Go Online Series – Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp ứng dụng Thương mại điện tử quốc gia Go online
Văn phòng ẩn mình giữa thiên nhiên
Với mong muốn đưa không gian xanh vào môi trường làm việc, ông Bình San thiết kế văn phòng rộng 1,6 ha, xung quanh được bao bọc bởi thiên nhiên.