Thứ năm, 30/06/2022 01:50 (GMT+7)

Cà Mau: Trao giấy khen cho anh lao công trả lại tài sản cho người đánh rơi

Bùi Phương -  Thứ ba, 31/05/2022 15:26 (GMT+7)

Chủ tịch UBND TP.Cà Mau tặng giấy khen cho 2 công dân vì có hành động đẹp, nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi.

Chủ tịch UBND TP.Cà Mau tặng giấy khen cho 2 công dân vì có hành động đẹp, nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi.

Ngày 29/5, Công an thành phố Cà Mau phối hợp với UBND phường 7, đã tổ chức trao giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Cà Mau cho anh Đặng Minh Vũ (sinh năm 1979, trú xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau) và bà Ngô Thị Hoan (sinh năm 1956, trú xã Đất Mới, huyện Năm Căn) vì có hành động nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi.

Cụ thể, ngày 1.5, trong lúc dọn vệ sinh ở khu dân cư Minh Thắng (P.1, TP.Cà Mau), ông Đặng Minh Vũ, công nhân Công ty Môi trường đô thị Cà Mau, nhặt được một chiếc ví, bên trong có giấy tờ tùy thân quan trọng và số tiền 1,72 triệu đồng. Ngay khi nhặt được tài sản, ông Vũ liền đem đến Công an P.7 giao nộp và nhờ tìm chủ sở hữu trao lại. Sau đó, Công an P.7 tìm được chủ nhân chiếc ví bị đánh rơi và trao trả lại tài sản.

tm-img-alt
Công an TP.Cà Mau trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Cà Mau cho 2 công dân có hành động đẹp, trả lại tài sản nhặt được. 2 công dân trong đó có bà Ngô Thị Hoan được con trai (người thứ 2 từ trái qua) đến nhận thay.

Khoảng 7 giờ ngày 3.5, trong lúc được con trai chở đi trên đường Phan Ngọc Hiển (đoạn thuộc khóm 6, P.5, TP.Cà Mau), bà Ngô Thị Hoan phát hiện một chiếc ví nữ đánh rơi. Sau đó, bà Hoan cùng người con mang đến Công an P.5 giao nộp.

Qua kiểm đếm, bên trong chiếc ví có số tiền 11,1 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân. Công an P.5 đã liên hệ và trả lại toàn bộ tài sản cho người đánh rơi./.

Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Trao giấy khen cho anh lao công trả lại tài sản cho người đánh rơi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giữ cho dòng kênh luôn xanh
Những dòng kênh sau khi được khoác chiếc áo mới đã được chăm sóc ngày càng sạch đẹp hơn, hài hòa hơn với sự phát triển chung của TP HCM.
Tháng 5 ý nghĩa của người Urenco
Cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội vừa trải tháng 5 ý nghĩa. Bởi ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ thường xuyên, Urenco đã duy trì hiệu quả vệ sinh môi trường TP. Hà Nội trong những ngày diễn ra Seagames 31.

Tin mới

Tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.