Thứ sáu, 24/03/2023 01:02 (GMT+7)

Cách ly 270 chuyên gia Hàn Quốc nhập cảnh vào Hải Phòng

MTĐT -  Thứ sáu, 03/07/2020 08:23 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

270 chuyên gia Hàn Quốc làm việc tại các công ty thuộc tập đoàn LG có trụ sở tại thành phố Hải Phòng nhập cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi được kiểm tra y tế và thực hiện cách ly theo quy định

Được biết trưa 2/7, chuyến bay mang số hiệu VN 9417 của Hãng hàng không Vietnam Airline xuất phát từ sân bay Incheon (Hàn Quốc) chở 270 chuyên gia của 3 công ty LG Display, LG Electronics và LG Innotek Hàn Quốc hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Hải Phòng.

Hành khách khi xuống máy bay đã tiến hành khai báo y tế bắt buộc, làm thủ tục nhập cảnh (Ảnhhttps://congan.haiphong.gov.vn/)

Đây là chuyến bay thứ 5 chở các chuyên gia của các công ty thuộc tập đoàn LG sang Việt Nam làm việc tại thành phố Hải Phòng theo thỏa thuận của Chính phủ hai nước và là chuyến bay đầu tiên hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Hành khách khi xuống máy bay thực hiện khai báo y tế bắt buộc, làm thủ tục nhập cảnh, kiểm tra hải quan và di chuyển từ Sân bay Cát Bi về khu vực cách ly tại các khách sạn Cảnh Hưng và Sông Giá (thành phố Hải Phòng), khách sạn Nam Cường (tỉnh Hải Dương), theo dõi sức khỏe trong 14 ngày theo quy định.

Bạn đang đọc bài viết Cách ly 270 chuyên gia Hàn Quốc nhập cảnh vào Hải Phòng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Nam Phong

Cùng chuyên mục

Mỹ thu hồi thuốc nhỏ mắt chứa vi khuẩn gây mất thị lực
Giới chức y tế liên bang Mỹ đang thu hồi những sản phẩm thuốc nhỏ mắt có thể liên quan đến một đợt bùng phát vi khuẩn kháng thuốc khiến 68 người ở 16 bang mắc bệnh, gây giảm thị lực, phải loại bỏ nhãn cầu và thậm chí đã có một ca tử vong.

Tin mới

Lào Cai: Có 96% số hộ dân được sử dụng nước hợp vệ sinh
Những năm qua, việc khai thác và cấp nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tỷ lệ hộ dân được sử dụng nước sạch năm sau đều cao hơn năm trước; tính đến hết năm 2022 số hộ dân được sử dụng nước hợp vệ sinh đạt 96%.