Thứ năm, 30/06/2022 03:13 (GMT+7)

Cận cảnh lô đất chỉ có 1 ha mà người mẫu Ngọc Trinh khoe sở hữu ở Lâm Đồng

PV -  Thứ bảy, 28/05/2022 08:11 (GMT+7)

Ngày 24/5 cơ quan chức năng thành phố Bảo Lộc đã tiến hành kiểm tra thực tế lô đất người mẫu Ngọc Trinh khoe tại hẻm 61 B’Lao Srê tại (xã Đại Lào).

Khu đất trên có cổng và được đề tên Lavita Hills B’Lao, tại khu đất trên chủ sở hữu đã xây dựng hai căn nhà không phép, trước đó lô đất này chỉ là quả đồi trồng cà phê sau đó chủ đất đã cải tạo lại để xây dựng nhà, làm đường, bờ kè, cống khi chưa được cơ quan chức năng cho phép. Điều đặc biệt, lô đất mà Ngọc Trinh khoe thì chủ sở hữu thực sự lại là bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt (39 tuổi).

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh lô đất chỉ có 1 ha mà người mẫu Ngọc Trinh khoe sở hữu ở Lâm Đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải pháp cho rác thải vật liệu xây dựng
Hiện nay, nhu cầu xây dựng và các công trình trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế là rất lớn, phát sinh nhiều phế thải xây dựng. Tìm vị trí quy hoạch và đưa vào vận hành xử lý rác thải xây dựng đang là bài toán khó của nhiều địa phương.
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền"
Triển lãm trưng bày gốm "Vại tiền" mở ra không gian giao thoa giữa Nghệ thuật và Lịch sử thông qua các tác phẩm gốm, thực hiện bởi Trịnh Vũ Hiếu - người nghệ sĩ đam mê chế tác gốm nghệ thuật.
Đà Nẵng: Khan hiếm nguồn nước sinh hoạt
Nhiều ngày qua, Môi trường và Đô thị Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh của nhiều hộ dân ở Tổ dân phố 35, Kiệt 7, Phan Văn Định, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, về tình trạng không có nước sinh hoạt vào mùa hè.
Thanh Hóa: Hàng quán mọc “tràn lan” trên Quảng trường Lam Sơn
Là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa, thể dục, thể thao của thành phố và tỉnh cũng như địa điểm vui chơi hoạt động của người dân thành phố, thế nhưng Quảng trường Lam Sơn lại đang bị chiếm dụng bởi các cơ sở kinh doanh tự phát.

Tin mới

Tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7/2022
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.