Thứ tư, 27/10/2021 16:04 (GMT+7)

Cần Thơ: Huyện Phong Điền Trao quà cho các cháu khuyết tật nhân Tết Trung Thu

Tấn Phát -  Thứ năm, 16/09/2021 16:53 (GMT+7)

Ngày 15-9, Phòng lao động thương binh xã hội Huyện Phong Điền tổ chức trao 123 phần quà cho các đối tượng là người bị khuyết tật trị giá mỗi phần quà 300 ngàn đồng. cho trẻ khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn.

Với mong muốn được mang tới cho trẻ em khuyết tật những niềm vui, những món quà ý nghĩa trong dịp Tết Trung thu. Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các cháu thiếu nhi,đặc biệt là thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19.

tm-img-alt
Bà Ngô Kim Phụng, Trưởng phòng Lao động thương binh xã hội Huyện trao quà trực tiếp tận nhà cho các cháu thiếu nhi

Được sự thống nhất của Chủ tịch UBND Huyện Phong Điền,Phòng Lao Động Thương Binh Xã Hội,Đoàn Thanh Niên,Hội Phụ Nữ,Công Đoàn Huyện tổ chức trao 123 phần quà cho các cháu là trẻ khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn.

               

tm-img-alt
 Phần quà cho trẻ khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Các cháu rất vui mừng nhận những chiếc bánh Trung Thu đầy ý nghĩa

Ông Nguyễn Trung Nghĩa, Chủ tịch UBND Huyện Phong Điền chia sẻ. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng, phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cấp chính quyền hướng đến các đối tượng chịu thiệt thòi về thể chất, trí tuệ; khuyến khích, động viên gia đình và các em vững tin, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, mong muốn các em được đón Trung thu ấm áp, an lành, nỗ lực vượt khó để học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.Chúc các cháu trong địa bàn Huyện đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình cảm yêu thương.

Bạn đang đọc bài viết Cần Thơ: Huyện Phong Điền Trao quà cho các cháu khuyết tật nhân Tết Trung Thu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới