Hà Nội, Chủ nhật Ngày 13/06/2021

Bùi Thị Hồng Minh - nữ lao công “hai giỏi”

MTĐT, 10:17 10/05/2021

25 năm nỗ lực cho công việc, nhiều năm chị Bùi Thị Hồng Minh đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua.

Đặc biệt, tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Yên Bái lần thứ X, chị vinh dự được chọn đại diện cho giai cấp công nhân lao động tỉnh dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X tại thủ đô Hà Nội. Đây là niềm vinh dự tự hào không chỉ của chị Minh mà còn là niềm tự hào của giai cấp công nhân trong tỉnh, là động lực cho những công nhân lao động phấn đấu.

Không chỉ hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao ở Công ty, về với gia đình, chị Minh cũng luôn làm tròn trách nhiệm là dâu, con, vợ, mẹ, bà của một gia đình "tứ đại đồng đường”.

Theo Minh Huyền - Mạnh Cường/Báo Yên Bái

Bạn đang đọc bài viết Bùi Thị Hồng Minh - nữ lao công “hai giỏi” tại chuyên mục Cây chổi vàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Cây chổi vàng
Công nhân Nguyễn Thị Thu Oanh - Tổ 8, Cty TNHH MTV MTĐT Hà Nội - Chi nhánh Ba Đình (Urenco1) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn hết mình vì công việc
Những con người thầm lặng làm việc chẳng ai quan tâm nhưng họ mới thật sự đáng kính nhất: người vệ sinh môi trường. Cái nghề có ai trong cảnh mới thấu hiểu nỗi gian truân.