Hà Nội, Chủ nhật Ngày 29/03/2020

Món quà bất ngờ dành tặng công nhân vệ sinh môi trường ngày nắng

Nhóm PV Pháp luật Môi trường, 08:36 05/07/2018

Phóng viên MT&ĐT VN đã có một trải nghiệm nhỏ với công nhân VSMT, qua đó thấy được nghị lực và tinh thần cống hiến của họ trong những ngày nắng nóng kỷ lục này.

Những ngày qua, tại Hà Nội xuất hiện đợt nắng nóng đỉnh điểm. Có thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên tới 50oC. Từ 5 giờ sáng, mặt trời đã tỏa nắng chói chang, càng về trưa và đầu giờ chiều nhiệt độ ngoài trời càng tăng cao.

Người cảm nhận rõ nhất cái nắng nóng của thời tiết chính là những người phải lao động ngoài trời. Trong đó, phải kể đến những công nhân vệ sinh môi trường.

Thấu hiểu nỗi vất vả này, PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã có buổi trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cùng công nhân VSMT. Qua đó, chúng ta thấy được tinh thần làm việc hăng say của họ, sự cống hiến cho công việc chung bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp!

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Món quà bất ngờ dành tặng công nhân vệ sinh môi trường ngày nắng tại chuyên mục Cây chổi vàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Cây chổi vàng