Thứ bảy, 20/07/2024 23:01 (GMT+7)

CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Ý Nhi đón chủ tịch MISS WORLD đến Việt Nam

Thu Hiền -  Thứ ba, 18/06/2024 15:59 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Sáng 18/6, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Ý Nhi cùng các thí sinh MR WORLD VIETNAM 2024 đã diện trang phục áo dài truyền thống ra chào đón Chủ tịch MISS WORLD Julia Morley ghé thăm Việt Nam.

Sáng nay 18/6, đoàn chủ tịch MISS WORLD Julia Morley và Mr. Stephen Morley đã đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham dự show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) All Stars mùa 7 cùng các hoạt động trong khuôn khổ của cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024.

tm-img-alt

Ra sân bay chào đón đoàn chủ tịch MISS WORLD có Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng - CEO Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và các thí sinh MR WORLD VIETNAM 2024. Các fan sắc đẹp cũng dành thời gian ra đón đoàn quốc tế.

tm-img-alt

Đoàn Việt Nam gây ấn tượng khi diện trang phục áo dài truyền thống. Ngoài ra, công ty Sen Vàng còn chu đáo chuẩn bị dàn xe sang hoành tráng để chào mừng đoàn chủ tịch MR WORLD.

tm-img-alt

Khi vừa đến sân bay, chủ tịch MISS WORLD Julia Morley được chào đón nồng nhiệt. Hoa hậu Ý Nhi và các thí sinh MR WORLD VIETNAM 2024 vui mừng khi chủ tịch MR WORLD đến Việt Nam và được trò chuyện cùng bà Julia Morley.

tm-img-alt

“Ý Nhi đã theo dõi chủ tịch Julia Morley qua báo chí, truyền hình và đọc nhiều thông tin về bà, xem nhiều đoạn video bà phát biểu, trả lời phỏng vấn và lần này được gặp bà ở ngoài. Ý Nhi vô cùng hân hoan và tự hào", Miss World Vietnam 2023 chia sẻ.

tm-img-alt

Đoàn chủ tịch MISS WORLD sẽ có một tuần tham dự các hoạt động trong khuôn khổ MR WORLD VIETNAM 2024.

Trước đó, chủ tịch MISS WORLD nhiều lần lỡ hẹn với Việt Nam vì lý do sức khỏe. Sau hơn chục năm, bà Julia Morley mới sang thăm Việt Nam.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bà Julia Morley là đương kim chủ tịch Miss World - cuộc thi được sáng lập vào năm 1951. Ngoài Miss World thì Julia Morley còn là chủ tịch MR WORLD, nam vương đầu tiên đăng quang vào năm 1996 và đến nay đã tìm kiếm được 10 nam vương. Sắp tới, MR WORLD lần thứ 11 sẽ được đăng cai tại Việt Nam do Công ty Sen Vàng tổ chức hứa hẹn nhiều điều thú vị được chờ đón vào tháng 9/2024.

Dù bước sang tuổi 85, bà Julia Morley vẫn đồng hành cùng các đương kim Hoa hậu Thế giới trong các hành trình thiện nguyện, các dự án vì cộng đồng.

tm-img-alt

Vào ngày 19 và 20/6/2024, đương kim Miss World 2024, MR WORLD 2019 và các Hoa hậu châu lục cũng sẽ lần lượt đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham dự họp báo công bố MR WORLD VIETNAM 2024, dự show VBFF và các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi cùng đoàn chủ tịch. 

Hiện tại, các thí sinh của MR WORLD VIETNAM 2024 đã và đang đổ bộ về TP.HCM chuẩn bị bước vào nhà chung từ ngày 20/6 để tham gia thi đấu, tranh tài và tìm ra ngôi vị cao nhất.

Bạn đang đọc bài viết CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Ý Nhi đón chủ tịch MISS WORLD đến Việt Nam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Tháng bảy đêm mưa
Đêm mưa phủ bể dâu nặng hạt.////Cảm xúc bện. Tháng bảy chòng chành. ///Dòng lao xao tỏ mờ nhân dáng.///Ngỡ mênh mông vời vợi ngàn xanh.
Bài thơ: Ngày vội vã
Có những ngày vội vã đi qua///Nắng thì tắt///Trên con đường bụi gió///Những vết chân chim hằn lên nét mặt///Những đắn đo///Cứa rát tận lòng mình....
Điểm sàn xét tuyển Đại học Duy Tân năm 2024
Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Duy Tân công bố ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Mức điểm cho tất cả các ngành dao động từ 16 điểm - 22.5 điểm.
Đại học Y dược Buôn Ma Thuột công bố điểm sàn 2024
Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (còn gọi là điểm sàn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển) đại học hệ chính quy đối với phương thức xét điểm tổ hợp 03 môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Thương hiệu đồng hành