Thứ hai, 15/07/2024 00:48 (GMT+7)

Cháy nhà trong đêm ở Hà Nội, cứu một người mắc kẹt

Hoài Thu -  Thứ năm, 20/06/2024 08:49 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Vụ cháy xảy ra khoảng 2h40 ngày 20/6 tại ngôi nhà 5 tầng ở phường Hà Cầu (quận Hà Đông, Hà Nội). Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã cứu 1 người mắc kẹt trong nhà.

Sáng 20/6, đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hà Đông cho biết, đơn vị vừa kịp thời giải cứu 1 người mắc kẹt trong ngôi nhà đang cháy tại phường Hà Cầu (quận Hà Đông, Hà Nội).

Theo Công an quận Hà Đông, vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà 5 tầng có địa chỉ số  8B, ngõ 3, xóm 4, Hà Trì 4 (phường Hà Cầu). Khoảng 2h40 cùng ngày, người dân phát hiện có cháy tại tầng 1 và 2 ngôi nhà 5 tầng và báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng tại chỗ, gồm người dân và tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy đã nhanh chóng đến hỗ trợ công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Internet)

Công an TP Hà Nội điều động 8 xe chữa cháy của các Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hà Đông, Thanh Xuân, Đội Phòng cháy chữa cháy khu vực 4 (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội) đến hiện trường dập lửa.

Tại hiện trường, tầng một và tầng hai của ngôi nhà bốc cháy dữ dội. Lực lượng chức năng đã khẩn trương triển khai đội hình cứu nạn, cứu hộ, kịp thời cứu một nạn nhân ra ngoài an toàn.

Sau hơn một giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Thống kê ban đầu, không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Cháy nhà trong đêm ở Hà Nội, cứu một người mắc kẹt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Giải chạy “Nói không với quảng cáo sai sự thật”
Giải chạy với chủ đề “Nói không với quảng cáo sai sự thật” góp phần xây dựng ngành quảng cáo chân thực, minh bạch; thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe; gây quỹ thiện nguyện cho Hội Quảng cáo TPHCM.

Tin mới

Khu công nghiệp Gia Lộc còn vướng gì?
Khu công nghiệp Gia Lộc (Hải Dương) được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đánh giá có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, nguồn lao động... Chủ đầu tư và các bên liên quan đang nỗ lực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng.

Thương hiệu đồng hành