Thứ sáu, 01/07/2022 09:38 (GMT+7)

‘Choáng’ với 50 tấn rác ngập Quảng trường Thời đại sau đêm giao thừa

MTĐT -  Thứ ba, 02/01/2018 21:56 (GMT+7)

Sau đêm giao thừa, cả Quảng trường Thời đại ở thành phố New York (Mỹ) ngập chìm trong "biển" rác.

Sau lễ đón giao thừa tại New York, Mỹ với sự tham gia của khoảng 1 triệu người, cả Quảng trường Thời đại ngập chìm trong 50 tấn rác gồm hoa, cờ đuôi nheo, mẩu thuốc lá, hộp nhựa đựng thực phẩm và mũ chơi hội.

Sở vệ sinh thành phố New York cho biết, 294 nhân viên vệ sinh được cắt cử tới đó để dọn dẹp sau đêm giao thừa. Họ được trang bị 30 chổi máy, 58 máy quạt gió, 44 xe rác và 58 chổi quét tay. Theo Paul Visconti, người giám sát hoạt động vệ sinh, phải mất khoảng 12 đến 16 giờ để trả lại cảnh quan sạch đẹp cho quảng trường.

“Không có phép lạ để quét sạch đống rác đó mà không mất sức. Điều đó quả thật không hề dễ dàng gì nhưng chúng tôi sẽ khiến công việc trở nên đơn giản hơn”, ông Visconti nói với tờ AM New York.

Nhiều người đã bày tỏ sự biết ơn tới những người công nhân vệ sinh dọn dẹp tại quảng trường Thời đại trên Twitter. Có người viết: “Chúa phù hộ những người làm công việc dọn rác ở quảng trường Thời đại. Họ phải xa gia đình vào lúc giao thừa để làm việc trong thời tiết giá rét”.

Video:

Theo SaoStar

Bạn đang đọc bài viết ‘Choáng’ với 50 tấn rác ngập Quảng trường Thời đại sau đêm giao thừa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới