Chủ nhật, 14/07/2024 02:00 (GMT+7)

Chủ tịch nước Tô Lâm thăm, chúc mừng một số nhà báo lão thành

Bình Minh -  Thứ năm, 20/06/2024 08:37 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều 19/6, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tới thăm, chúc mừng và tặng quà một số nhà báo lão thành tại Thủ đô Hà Nội.

tm-img-alt
Chủ tịch nước Tô Lâm thăm, chúc mừng Nhà báo Hồ Tiến Nghị, nguyên Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước Tô Lâm đã tới thăm hỏi, tặng quà nhà báo Hà Đăng, nguyên Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, nguyên Tổng Biên tập báo Nhân dân; nhà báo Phan Quang, nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; nhà báo Hồ Tiến Nghị, nguyên Trợ lý Tổng Bí thư, nguyên Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; nhà báo Vũ Văn Hiến, nguyên Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam.

Tại các cuộc gặp, Chủ tịch nước trân trọng chuyển lời hỏi thăm và lời chúc mừng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới các nhà báo lão thành của nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Chủ tịch nước khẳng định, Đảng, Nhà nước ghi nhận, tri ân các nhà báo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp báo chí cách mạng, đóng góp cho sự phát triển của nền báo chí nước nhà nói riêng và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung; mong muốn các thế hệ nhà báo sau này luôn nhớ tới các nhà báo lão thành như những "rường cột", những người có đóng góp to lớn cho nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Dịp này, Chủ tịch nước Tô Lâm mong muốn các nhà báo lão thành có thật nhiều sức khỏe, đóng góp trí tuệ, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng và bằng những kinh nghiệm quý báu của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho nền báo chí nước nhà, đồng thời giáo dục truyền thống báo chí cách mạng cho thế hệ trẻ noi gương, học tập, phấn đấu vươn lên.

Các nhà báo lão thành bày tỏ xúc động và vinh dự được Chủ tịch nước thăm hỏi, động viên, chúc mừng Chủ tịch nước vừa được Đảng, Quốc hội và nhân dân tín nhiệm trao trọng trách mới; đồng thời bày tỏ tin tưởng Chủ tịch nước sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước vì lợi ích của nhân dân.

Các nhà báo khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng, tham gia giáo dục thế hệ trẻ, tích cực đóng góp vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch nước Tô Lâm thăm, chúc mừng một số nhà báo lão thành. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Thương
Em bền bỉ mỗi ngày một chữ thương///Gửi cho gió mang về phương trời ấy///Tình chân thành và thiết tha đến vậy///Mong gió đừng ngược hướng cuốn về đâu

Thương hiệu đồng hành