Thứ năm, 11/08/2022 18:16 (GMT+7)

Chuỗi cửa hàng Khaisilk đóng cửa để 'kiểm tra điều chỉnh hàng hóa'

MTĐT -  Thứ sáu, 27/10/2017 22:39 (GMT+7)

Sau khi doanh nhân Hoàng Khải chính thức lên tiếng nhận lỗi về việc bán lụa Trung Quốc gắn mác Việt Nam, lực lượng Quản lý thị trường TP. Hà Nội và Cảnh sát kinh tế đã tiến hành kiểm tra hàng hoá.

Ngày 25/10, doanh nhân Hoàng Khải đã khiến dư luận dậy sóng khi giải thích về những chiếc khăn lụa Khaisilk đắt giá "gốc gác" Trung Quốc và chính thức lên tiếng xin lỗi người tiêu dùng. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn chưa bớt búc xúc bởi họ đang bị tổn hại danh dự, uy tín khi hợp tác trong việc buôn bán tơ lụa với ông Hoàng Khải. Bên cạnh đó, họ bức xúc khi bị tập đoàn Khaisilk lừa dối suốt 30 năm.

Cửa hàng lụa Khaisilk tại số 113 Hàng Gai đóng cửa sớm ngày 26/10. Ảnh: Vietnamnet

Vào trưa 26/10, lực lượng Quản lý thị trường TP. Hà Nội và Cảnh sát kinh tế đã tiến hành kiểm tra hàng hóa tại cửa hàng Khaisilk tại số 113 Hàng Gai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) sau khi bị khách hàng tố bán khăn lụa xuất xứ Trung Quốc nhưng lại in nhãn mác “Khaisilk made in Vietnam”.

Ngay chiều tối 26/10, cửa hàng Khaisilk tại số 113 Hàng Gai đã tạm thời đóng cửa, mọi hoạt động giao dịch đều không diễn ra, toàn bộ nhân viên được cho nghỉ làm sớm.

Không chỉ cửa hàng tại số 113 Hàng Gai đóng cửa mà một số cửa hàng khác của thương hiệu Khaisilk cũng đã tạm thời đóng cửa ngừng giao dịch, với lý do "kiểm tra và điều chỉnh hàng hóa" và cho biết, sẽ có thông báo khi mở cửa trở lại sau.

Cửa hàng Khaisilk tại 26 Nguyễn Thái Học (quận Ba Đình, Hà Nội) cũng đóng cửa từ đầu giờ chiều 26/10. Một số cửa hàng dán thông báo "chúng tôi đóng cửa để kiểm tra và điều chỉnh hàng hóa".

Cửa hàng Khaisilk tại 26 Nguyễn Thái Học, Hà Nội chiều 26/10 đóng cửa sớm hơn thường lệ

Một số cửa hàng dán thông báo "chúng tôi đóng cửa để kiểm tra và điều chỉnh hàng hóa".

Tại TP.HCM, một số cửa hàng Khaisilk tại khách sạn lớn cũng trong tình trạng đóng cửa.

Cửa hàng Khaisilk trong khách sạn Legend ở TP. Hồ Chí Minh cũng đóng cửa khi chưa đến giờ.

Cửa hàng Khaisilk ở địa chỉ số 101 Đồng Khởi, Q1. (TP.HCM) cũng đóng cửa sớm.

Một số người đứng trước cửa hàng để mua nhưng không có ai bán.

Bạn đang đọc bài viết Chuỗi cửa hàng Khaisilk đóng cửa để 'kiểm tra điều chỉnh hàng hóa'. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo Viettimes (TH)

Cùng chuyên mục

Gần 10 tấn nhãn Việt chinh phục thị trường Australia
Năm nay, Thương vụ Việt Nam tại Úc tiếp tục tổ chức Tuần lễ nhãn Việt Nam với tên gọi “nhãn Việt Nam mình năm 2022”, như một lời giới thiệu hằng năm với bạn bè Úc và nhắn gửi đồng bào thưởng thức hương vị quê nhà.
Hòa Phát đầu tư đóng mới hai tàu tải trọng 24.500 tấn
Công ty CP Vận tải biển Hòa Phát vừa ký hợp đồng đóng 2 tàu chở hàng tải trọng 24.500 tấn với Nhà máy đóng tàu Hạ Long. Hoạt động này nằm trong chiến lược phát triển đội tàu để phục vụ nhu cầu vận chuyển nguyên liệu và thành phẩm của Tập đoàn.

Tin mới

Lễ Vu lan hay còn gọi là lễ báo hiếu là ngày gì?
Với truyền thống văn hóa hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ngày lễ Vu Lan của đạo Phật đã hòa quyện với triết lý, tục thờ cúng ngày Rằm tháng Bảy âm lịch hình thành lễ hội Vu Lan - báo hiếu, trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.