Thứ tư, 27/10/2021 00:25 (GMT+7)

Chuyên gia mách nước “săn” bất động sản mùa dịch

MTĐT -  Thứ hai, 13/09/2021 14:35 (GMT+7)

Liệu giá nhà đất có giảm mạnh hay không? Trong giai đoạn này nên áp dụng chiến lược đầu tư bất động sản nào? Đó là bài toán mà không ít nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm câu trả lời.

Liệu giá nhà đất có giảm mạnh hay không? Trong giai đoạn này nên áp dụng chiến lược đầu tư bất động sản nào? Đó là bài toán mà không ít nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm câu trả lời.

Thực tế, tình hình dịch Covid-19 chắc chắn sẽ còn có nhiều diễn biến khó lường, rủi ro đối với nền kinh tế đang rất lớn. Tuy nhiên, cũng có một thực tế khác là nhiều nhà đầu tư vẫn đang có nguồn tài chính dồi dào và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản. Trong rủi ro luôn mở ra những cơ hội cho những người nhạy bén và bản lĩnh.

Bạn đang đọc bài viết Chuyên gia mách nước “săn” bất động sản mùa dịch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo CafeLand

Cùng chuyên mục

Phố cổ Hội An ngập rác sau lũ
Nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn nên mỗi khi lũ lớn, phố cổ Hội An (Quảng Nam) lại bị rác "bủa vây". Rác lộ hẳn ra khi nước lụt bắt đầu rút, không chỉ lục bình, củi khô mà còn rác sinh hoạt.
Đại Từ (Thái Nguyên): Chính quyền có bao che cho sai phạm ?!
Theo phản ánh của người dân trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên hiện nay có một số công trình của các hộ doanh nghiệp và cá nhân xây dựng không phép, vi phạm luật đất đai nhưng chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm.
Khai thác vàng từ rác thải điện tử
Công ty Mint Innovation đã tìm ra cách khai thác vàng từ rác thải các bảng mạch điện tử, sản phẩm cuối cùng là những đồng tiền vàng nguyên khối.

Tin mới

Nhà văn Triệu Xuân qua đời
Sau hơn 2 năm điều trị bệnh ung thư, nhà văn Triệu Xuân- Tác giả những cuốn tiểu thuyết đình đám một thời như “Giấy trắng”, “Trả giá”, “Bụi đời”, “Cõi mê”… đã qua đời vào lúc 12h30 ngày 26/10/2021, hưởng thọ 69 tuổi.
Công ty Tây Hồ: Miễn nhiệm Tổng giám đốc
Ngày 22/10, trên cổng thông tin của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà và xây dựng Tây Hồ (Công ty Tây Hồ) đã đăng tải Thông báo số 22/TB-HĐQT của Hội đồng quản trị Công ty Tây Hồ miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Hồ Đình Thịnh.