Thứ bảy, 28/05/2022 16:33 (GMT+7)

Citenco gửi lời cảm ơn Cty CP Phục vụ mai táng Hải Phòng và Cty CP MT Đô thị Hà Giang

Vinh Nguyễn -  Thứ sáu, 15/10/2021 10:08 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (Citenco) hy vọng và tin tưởng rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ động viên và đồng hành của Quý Công ty.

tm-img-alt
Thư cảm ơn của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh

Trong thời gian qua, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng UBND thành phố, Sở ngành, đoàn thể và người dân Thành phố Hồ Chí Minh chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19, trong đó có lực lượng công nhân môi trường trực tiếp tham gia thực hiện nhiệm vụ thu gom rác sinh hoạt, rác y tế tại các bệnh viện, khu cách ly. Đây là môi trường nguy hiểm, phức tạp tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2.

Ban Giám đốc và toàn thể người lao động Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM rất vui mừng, xúc động và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Cổ phần Phục vụ mai táng Hải Phòng và Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Hà Giang đã quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời cho công nhân Công ty những người đã không ngại vất vả, luôn phải đối mặt với những hiểm nguy trong thực hiện nhiệm vụ. Sự quan tâm, chia sẻ kịp thời như tiếp thêm sức mạnh giúp cán bộ, Người lao động Công ty quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng TP.Hồ Chí Minh ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

tm-img-alt
tm-img-alt
Dại diện Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh nhận quà ủng hộ từ Công ty Cổ phần Phục vụ mai táng Hải Phòng và Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Hà Giang
Bạn đang đọc bài viết Citenco gửi lời cảm ơn Cty CP Phục vụ mai táng Hải Phòng và Cty CP MT Đô thị Hà Giang. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuần phim ASEAN 2022 chính thức khai mạc
Lễ Khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 được tổ chức vào lúc 19h30, ngày 27/5 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Hà Nội với bộ phim “Mắt biếc” từng đoạt Bông Sen Vàng tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII.
Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.
Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái bổ nhiệm giám đốc mới
Chiều 27/5, tại Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trần Việt Quý