Thứ hai, 02/10/2023 05:12 (GMT+7)

Citenco gửi lời cảm ơn Cty Môi trường đô thị Hải Phòng và Ban phục vụ tang lễ Hà Nội

Nguyễn Vinh -  Thứ năm, 23/09/2021 08:47 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (Citenco) hy vọng và tin tưởng rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ động viên và đồng hành của Quý Công ty.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh đã cùng UBND thành phố, Sở ngành, đoàn thể và người dân Thành phố Hồ Chí Minh chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19, trong đó có lực lượng công nhân môi trường trực tiếp tham gia thực hiện nhiệm vụ thu gom rác sinh hoạt, rác y tế tại các bệnh viện, khu cách ly. Đây là môi trường nguy hiểm, phức tạp tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2.

tm-img-alt

Ban Giám đốc và toàn thể người lao động Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM rất vui mừng, xúc động và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hải Phòng, Ban phục vụ Tang lễ Hà Nội đã quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời cho công nhân Công ty những người đã không ngại vất vả, luôn phải đối mặt với những hiểm nguy trong thực hiện nhiệm vụ. Sự quan tâm, chia sẻ kịp thời như tiếp thêm sức mạnh giúp cán bộ, Người lao động Công ty quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng TP.Hồ Chí Minh ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

tm-img-alt
Bạn đang đọc bài viết Citenco gửi lời cảm ơn Cty Môi trường đô thị Hải Phòng và Ban phục vụ tang lễ Hà Nội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới