Thứ ba, 27/09/2022 12:39 (GMT+7)

Cơ hội được đào tạo 6 tháng và tham gia dự án thực tế tại Viettel

MTĐT -  Thứ tư, 17/03/2021 15:23 (GMT+7)

Khi tham gia chương trình sinh viên có 3 tháng đầu được đào tạo chuyên sâu và hướng dẫn đặc biệt từ các mentor, chuyên gia nhiệt huyết trong lĩnh vực nghề nghiệp dự định theo đuổi.

Mới đây, Viettel thông báo về chương trình Viettel Digital Talent bắt đầu từ tháng 3/2021, chương trình trao cơ hội “có một không hai” dành cho các sinh viên tài năng trong các lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo. Đặc biệt chương trình được thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu của Viettel cùng nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Đối tượng sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình này gồm: sinh viên năm 3, 4, học viên sau đại học có thành tích xuất sắc ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Toán Tin, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo hoặc tương đương.

Khi tham gia chương trình sinh viên có 3 tháng đầu được đào tạo chuyên sâu và hướng dẫn đặc biệt từ các mentor, chuyên gia nhiệt huyết trong lĩnh vực nghề nghiệp dự định theo đuổi.

Trong 3 tháng còn lại sinh viên sẽ được trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế để giải quyết các bài toán khó của Viettel và giao lưu, kết nối với các tài năng đồng trang lứa cũng như chuyên gia trong và ngoài nước thông qua các hoạt động du lịch, chia sẻ tri thức và teambuilding.

Hơn thế sau khi kết thúc chương trình, sinh viên tham gia có cơ hội nằm trong top những sinh viên xuất sắc nhất thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn để nhận được phần quà lên đến 30 triệu đồng. Ngoài ra, còn có cơ hội nhận được học bổng trị giá 50 triệu đồng và có khoảng 40% sinh viên tham gia các phiên bản trước của chương trình sẽ được giữ lại làm việc tại Viettel.

Link đăng ký tại đây

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (VIETTEL) nằm trong Top 5 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018 (theo khảo sát Anphabe) và là Doanh nghiệp viễn thông có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo và luôn lắng nghe, thấu hiểu để đem tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Viettel hiện là tập đoàn có thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 30 công ty viễn thông toàn cầu với gần 70.000 nhân viên và có cơ sở tại 11 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi. Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao, phát triển ứng dụng công nghệ số, hàng không vũ trụ và nhiều lĩnh vực khác.

Hoàng Thoa (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội được đào tạo 6 tháng và tham gia dự án thực tế tại Viettel. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Quy trình xử lý nước thải sản xuất giấy
Nguyên liệu nào sử dụng để sản xuất giấy ? Những lưu ý khi xây dựng hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy. Quy trình xử lý nước thải sản xuất giấy cam kết đạt chuẩn xả thải, an toàn môi trường.
Công bố quốc tế lĩnh vực môi trường số 36-2022
Trân trọng giới thiệu tới quý độc giả Công bố quốc tế lĩnh vực môi trường số 36-2022. Đặc biệt, trong số này có nghiên cứu "Giá dầu diesel cao hơn đi kèm với mức độ ô nhiễm thấp hơn: Bằng chứng từ Việt Nam".
Nhựa tự tiệt trùng có thể tiêu diệt virus
Các nhà khoa học ở Đại học Queen tại Belfast (Vương quốc Anh) cho biết, họ vừa phát triển được một loại màng nhựa có thể tiêu diệt virus, có giá thành rẻ và có thể ứng dụng trong bộ đồ bảo hộ.

Tin mới

Cứu...Trăng
Ô hay...Cuội lặn mất tăm//Để trâu ăn lúa còn rằm nữa thôi...