Thứ tư, 27/10/2021 16:55 (GMT+7)

Công an tỉnh An Giang khen thưởng, trao nhu yếu phẩm cho chiến sĩ và nhân dân 

Tấn Phát-Bích Trâm  -  Thứ sáu, 24/09/2021 10:21 (GMT+7)

Ghi nhận tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những nghĩa cử cao đẹp của các bộ chiến sĩ trong khi thi hành công vụ

Ngày 23/9/2021, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng đại diện các Nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Long Xuyên đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch; bệnh nhân F0 đang điều trị và Nhân dân trong các khu phong tỏa tại huyện Phú Tân.

tm-img-alt
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho 05 cá nhân 
có thành tích xuất sắc.

Được biết trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 22/9/2021, tổ tuần tra kiểm soát của Công an tỉnh trên đường thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại ấp Thượng 2, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân nhận được tin của người dân có một phụ nữ mang thai đang chuyển dạ cần đi bệnh viện gấp nhưng gia đình không có phương tiện. Không chần chừ, Tổ công tác đã dùng ô tô tuần tra hỗ trợ gia đình đưa thai phụ đến Trung tâm y tế huyện kịp thời hạ sinh bé gái an toàn.

Ghi nhận tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những nghĩa cử cao đẹp của các bộ chiến sĩ trong khi thi hành công vụ; đồng thời mong muốn anh em tiếp tục vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, ngành và nhân dân tin yêu giao phó, ghi thêm nhiều dấu ấn đẹp về lực lượng Công an trong lòng nhân dân.

tm-img-alt
Đồng chí Lưu Vĩnh Nguyên – Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy thay mặt Nhà hảo tâm trao bảng tượng trưng hỗ trợ tiền mặt cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tham gia phòng chống dịch

Dịp này, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng các Nhà hảo tâm đã trực tiếp trao tặng các nhu yếu phầm cần thiết như: 1.000 túi thuốc, 25.000 khẩu trang y tế, 400 thùng sữa tươi, 2.000 hộp cá mòi, 12 tấn nông sản cùng 150 triệu đồng tiền mặt cho lực lượng Công an tỉnh tham gia chống dịch và nhân dân khó khăn ở các khu phong tỏa, cách ly điều trị Covid-19 tại huyện Phú Tân.

tm-img-alt
Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ thuốc cho địa phương.
tm-img-alt
Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ nông sản cho địa phương.

Thay mặt chính quyền và nhân dân huyện Phú Tân, đồng chí Thi Hồng Thúy, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Phú Tân bày tỏ sự vui mừng và chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng các Nhà hảo tâm đã đồng hành, sẻ chia và hỗ trợ kịp thời những phần quà hết sức thiết thực, là động lực thôi thúc cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Phú Tân tiếp tục kiên cường, quyết tâm chiến đấu và chiến thắng đại dịch Covid 19.

tm-img-alt
Các phần quà được cán bộ chiến sĩ nhanh chóng vận chuyển và trao tặng cho người dân
Bạn đang đọc bài viết Công an tỉnh An Giang khen thưởng, trao nhu yếu phẩm cho chiến sĩ và nhân dân . Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP.HCM chưa thể cho mở bán ăn uống tại chỗ
Phó Giám đốc Sở Công thương cho biết, UBND TP và các sở, ngành đang xem xét, cân nhắc thận trọng việc mở lại như thế nào, cách làm ra sao, đánh giá thế nào để mở lại tại chỗ… nên vẫn chưa có quyết định chính thức.

Tin mới