Thứ hai, 20/09/2021 21:41 (GMT+7)

Công bố Quỹ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ 10 tỉ đồng

MTĐT -  Thứ bảy, 18/03/2017 10:46 (GMT+7)

(phapluatmoitruong.vn) - Ngày 16.3, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra lễ trao giải cho học sinh bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông tham gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.

Cuộc thi có sự tham gia của 820 học sinh đến từ 63 tỉnh, thành phố với 458 dự án ở 22 lĩnh vực khoa học, có 22 đề tài được trao giải.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tặng sáchTòa nhà tri thứcTâm hồn cao thượngcho toàn bộ cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia cuộc thi; tặng quà cho các học sinh có sinh nhật trong tháng 3, tặng 56 triệu đồng cho 56 đề tài xuất sắc của các học sinh dự thi; Trao học bổng học phí toàn phần toàn khóa (200 triệu đồng/suất) theo học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho học sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích; Trao tặng 24 laptop trị giá 10 triệu đồng/cái cho 24 đề tài xuất sắc theo từng lĩnh vực của cuộc thi.
Đặc biệt, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã công bố Quỹ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ với tổng kinh phí 10 tỉ đồng. PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cho biết: “Quỹ này sẽ là nơi chắp cánh cho các ý tưởng nghiên cứu khoa học xuất sắc của học sinh và sinh viên trên cả nước, tạo động lực cho các em tiếp tục phát triển các dự án của mình, đồng thời là tiền đề cho các em nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp trong tương lai”.
Theo Báo Thanh niên
Bạn đang đọc bài viết Công bố Quỹ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ 10 tỉ đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Những trường học xanh nổi tiếng thế giới
Những trường học xanh nổi tiếng thế giới được xây dựng bằng vật liệu tái chế hoặc bền vững và thường có nguồn gốc từ địa phương cùng với chương trình giáo dục chú trọng hướng đến bảo vệ môi trường.
Xử lý nước thải công nghiệp
Khi xử lý nước thải sẽ tạo ra nhiều bùn cặn, chúng cần được giảm khối lượng để giảm sự ô nhiễm môi trường, số lượng, thành phần, tính chất hóa lý của cặn bùn phụ thuộc vào loại nước thải ban đầu và phương pháp xử lý.
Ý tưởng tái chế túi nilon chuẩn nhất
Túi nilon có thể được tái chế trở thành những vật hữu ích phục vụ đời sống, giảm tác hại đối với môi trường. Dưới đây là những ý tưởng tái chế túi nilon chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tin mới

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!
Ô nhiễm môi trường biển đảo đang báo động
Theo Báo cáo hiện trạng môi trường biển và hải đảo giai đoạn 2016 – 2020 của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam các hoạt động của con người dẫn đến gia tăng chất thải, ảnh hưởng đến môi trường các khu vực ven biển, các vùng biển và hải đảo.
Nguy cơ rối loạn tâm lý do COVID-19
COVID-19 đang gây nên những tác động đến tâm lý con người khiến người ta dễ mắc các rối loạn về tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn tress sau sang chấn.