Thứ bảy, 03/12/2022 12:12 (GMT+7)

Công bố quyết định của Chủ tịch nước về công tác cán bộ

MTĐT -  Thứ năm, 04/11/2021 16:13 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tòa án Nhân dân tối cao vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm thẩm phán của Chủ tịch nước cho các đồng chí cán bộ của Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội.

Tòa án Nhân dân tối cao vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm thẩm phán của Chủ tịch nước cho các đồng chí cán bộ của Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội.

Sau khi công bố quyết định của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Dương Văn Thăng, Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao và Thiếu tướng Chu Văn Đoàn, Phó bí thư Đảng ủy Bộ Tổng Tham mưu - Cơ quan Bộ Quốc phòng, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tổng Tham mưu đã trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán Cao cấp cho Thượng tá Phạm Minh Khôi, Chánh án Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội; Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán Trung cấp cho Trung tá Đỗ Ngọc Bình, thẩm tra viên Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội; Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán Sơ cấp cho Đại úy Hoàng Thị Phương Nhung, Thư ký Tòa án Quân sự khu vực Thủ đô Hà Nội và Đại úy Nguyễn Thị Mai, Thư ký Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Chu Văn Đoàn chúc mừng các đồng chí được Chủ tịch nước bổ nhiệm thẩm phán đợt này và nhấn mạnh, đây là ghi nhận của trên đối với sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí cán bộ Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội, đồng thời cũng là vinh dự, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm là thẩm phán cao cấp, trung cấp và sơ cấp.

Công bố quyết định của Chủ tịch nước về công tác cán bộ ảnh 1
Thiếu tướng Dương Văn Thăng và Thiếu tướng Chu Văn Đoàn trao quyết định của Chủ tịch nước bổ nhiệm ba thẩm phán Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội

Thiếu tướng Chu Văn Đoàn mong rằng, các đồng chí thẩm phán sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, xây dựng và giữ gìn phẩm chất đạo đức của người thẩm phán, hình ảnh cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bảo đảm xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không làm oan sai người vô tội và bỏ lọt tội phạm, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn, tăng cường sức mạnh chiến đấu của các đơn vị quân đội nói chung và Bộ Tổng Tham mưu nói riêng.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm thẩm phán, Thượng tá Phạm Minh Khôi trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của trên đối với Tòa án Quân sự Thủ đô Hà Nội; hứa sẽ tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với nhân dân và Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; tuân thủ pháp luật, công tâm, bản lĩnh thực thi công lý, bảo vệ lẽ phải; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất thanh liêm và giữ gìn danh dự của người thẩm phán, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với phương châm “phụng công, thủ pháp, chí công vô tư”.

Bạn đang đọc bài viết Công bố quyết định của Chủ tịch nước về công tác cán bộ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo Báo điện tử Chính phủ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Loạn sắc phục
Không biết có nước nào trên thế giới cũng giống như nước ta về điều này? Tôi có dịp đến một số nước ở cả châu Á lẫn châu Âu thì chưa thấy. Chỉ có hai lực lượng mặc sắc phục riêng có quân hàm, phù hiệu và đội mũ riêng là bộ đội và cảnh sát.