Thứ hai, 27/09/2021 05:54 (GMT+7)

Công nhân VSMT bị xe máy tông trong khi làm việc tại 594 đường Láng

Lam Vy -  Chủ nhật, 05/09/2021 08:26 (GMT+7)

Vào khoảng 21h5 phút ngày 4/9, tại số 594 đường Láng đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa một thanh niên trẻ tuổi điều khiển xe gắn máy và một nam công nhân vệ sinh môi trường đang trong lúc làm việc tại tuyến phố này.

Được biết, nam công nhân vệ sinh môi trường bị tai nạn là anh Ngạc Đình Sơn, công nhân vệ sinh môi trường của Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, Chi nhánh Đống Đa.

Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian 21h tối qua, nam công nhân vệ sinh môi trường bắt đầu công việc của mình , vừa bước chân từ vỉa hè xuống đường thì  bị một chiếc xe máy mang BKS 30Z1 - 021.69 chạy với tốc độ cao hướng đi Cầu Giấy đã đâm thẳng vào đuôi chiếc xe thu gom rác bên vệ đường. Cú va chạm mạnh khiến nam công nhân đứng phía đầu xe bị hất văng khoảng 2m. Vụ tai nạn khiến nam công nhân VSMT bị đa chấn thương, phải đưa đi cấp cứu.

tm-img-alt
tm-img-alt
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội cho biết: “Trong lúc đang trong quá trình duy trì vệ sinh môi trường ở khu vực số 594 đường Láng, một thanh niên trẻ tuổi đi xe máy va chạm với công nhân là anh Ngạc Đình Sơn - công nhân vệ sinh môi trường thuộc chi nhánh URENCO 4. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhận được tin báo, lãnh đạo đơn vị đã có mặt tại hiện trường đưa công nhân gặp nạn đi cấp cứu và phối hợp với các đơn vị chức năng giải quyết vụ việc”.

Theo thông tin mới nhất mà PV Môi trường và Đô thị Việt Nam nhận được anh Ngạc Đình Sơn- công nhân vệ sinh môi trường tình trạng sức khoẻ ổn, anh bị khâu 5 mũi ở đầu, bị ở phần mềm và sau khi chụp chiếu đã được về nhà theo dõi sức khoẻ thêm.

Bạn đang đọc bài viết Công nhân VSMT bị xe máy tông trong khi làm việc tại 594 đường Láng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Phân loại rác là cần thiết
Việc phân loại rác không khó, cũng không mất thời gian hay công sức, chỉ cần mỗi người để tâm, có ý thức cao hơn thì sẽ thực hiện tốt. Phân loại rác là cần thiết bởi sẽ giúp giảm ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống của chúng ta và thế hệ tương lai.
Những lao công gồng mình trong đại dịch
Ngày nào cũng vậy, cứ 3 giờ 30 phút sáng, những công nhân môi trường cùng chiếc xe chở rác, cần mẫn quét dọn, thu gom rác thải, đảm bảo môi trường sạch đẹp cho thành phố trong ngày mới.

Tin mới