Chủ nhật, 03/07/2022 18:11 (GMT+7)

Công ty Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí"

Nguyễn Vinh -  Thứ bảy, 28/05/2022 08:57 (GMT+7)

Hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022, vừa qua tại Nhà máy xử lý khí Cà Mau, công đoàn Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã tổ chức phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí”

Chương trình được tổ chức với thông điệp "Hãy hành động để Trái Đất mãi màu xanh", nhằm nâng cao tinh thần của cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, nâng cao ý thức trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Phong trào này được duy trì hàng năm với mục tiêu gìn giữ lá phổi xanh cho trái đất, tạo sự cân bằng sinh thái cho môi trường.

tm-img-alt
Ngay trong lễ phát động, công đoàn KCM đã thực hiện trồng 100 cây xoài, phủ xanh khuôn viên Nhà máy xử lý khí Cà Mau.

Phát biểu tại buổi phát động, đại diện ban lãnh đạo Công ty chia sẻ: "Sự kiện phát động lễ trồng cây hôm nay nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng Công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động, nhằm phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV trong Công ty Khí Cà Mau, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất và nâng cao đời sống văn hoá tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng".

Công đoàn kêu gọi toàn thể đoàn viên và người lao động: Cùng nêu cao thông điệp "Hãy hành động để Trái đất mãi màu xanh", mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường, cũng chính là chung tay bảo vệ tương lai của Trái đất chúng ta.

Bạn đang đọc bài viết Công ty Khí Cà Mau phát động phong trào “Trồng cây trên công trình khí". Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa phanh an toàn cho thang máy
Với mong muốn đảm bảo an toàn cho người đi thang máy, anh Ninh Đức Thanh, một người thợ cơ khí ở Thanh Hóa đã chế tạo thành công khóa phanh có khả năng tự động chặn giữ thang máy khi xảy ra sự cố như đứt cáp.