Chủ nhật, 29/05/2022 00:38 (GMT+7)

Công ty Môi trường đô thị Hà Nội khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân môi trường

MTĐT -  Thứ hai, 09/05/2022 09:02 (GMT+7)

Công đoàn Công ty Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Thành và Bệnh viện Tràng An tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ nhân viên, người lao động.

tm-img-alt
Công nhân Công ty Môi trường đô thị Hà Nội khám sức khoẻ định kỳ.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, chương trình khám sức khỏe được công ty tổ chức theo từng đơn vị làm nhiều buổi khác nhau.

Người lao động được khám tổng quát, siêu âm, chụp X-quang tim, xét nghiệm máu, đường máu, mỡ trong máu…; tầm soát ung thư vú đối với lao động nữ. Kết quả khám sẽ được nhân viên y tế tổng hợp, phân loại cụ thể.

Trên cơ sở đó, bác sĩ có những tư vấn phù hợp cho từng đối tượng cụ thể về các phương pháp bảo vệ sức khoẻ như thay đổi chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, làm việc, cải tạo môi trường sống, bảo hộ lao động, luyện tập thể dục, thể thao… cũng như cách theo dõi, phương pháp điều trị đối với trường hợp mắc bệnh, tránh tuyệt đối những rủi ro do sự thiếu hiểu biết và chậm trễ điều trị.

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ luôn được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm, chú trọng nhằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khoẻ của người lao động, giúp người lao động phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi tham gia lao động. Cũng thông qua khám sức khỏe định kỳ để góp phần nâng cao nhận thức của người lao động về phòng, chống bệnh nghề nghiệp và một số bệnh thường gặp ở các độ tuổi.

PV (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Công ty Môi trường đô thị Hà Nội khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuần phim ASEAN 2022 chính thức khai mạc
Lễ Khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 được tổ chức vào lúc 19h30, ngày 27/5 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Hà Nội với bộ phim “Mắt biếc” từng đoạt Bông Sen Vàng tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII.
Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.