Thứ ba, 26/09/2023 12:28 (GMT+7)

Công ty Picenza Việt Nam đẩy việc nhận đặt cọc cho đại lý phân phối

Phan Ngân -  Thứ sáu, 16/04/2021 09:23 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Dự án khu đô thị số 1 phường Chiềng An, thành phố Sơn La (Picenza Riverside Sơn La) chưa đủ điều kiện bán hàng - Chủ đầu tư đẩy việc nhận cọc với khách hàng cho các đại lý phân phối.

Dự án chưa đủ điều kiện bán hàng nhưng Chủ đầu tư đã ra chính sách bán hàng?

Việc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Picenza Việt Nam bị Sở Xây dựng tỉnh Sơn La “tuýt còi”  tại Dự án khu đô thị số 1 phường Chiềng An, thành phố Sơn La mới đây có lẽ ai cũng biết.

Ngày 25/1/2021 Sở Xây dựng tỉnh Sơn La có văn bản số 460/SXD-PTĐT V/v huy động vốn, giao dịch bán nhà ở hình thành trong tương lai. Theo đó tại văn bản nêu rõ: Dự án khu đô thị số 1 phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La chưa đủ điều kiện huy động vốn, chưa đủ điều kiện bán hàng. Tuy nhiên thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam đã thực hiện giao dịch, chào bán đất nền, nhà ở qua hình thức điện thoại, phát tờ rơi..., nhận đặt cọc giữ chỗ mua nhà ở thông qua các trang mạng kinh doanh bất động sản tại dự án.

Như vậy, thông qua văn bản 460/SXD-PTĐT đã cho thấy sự kịp thời, sát sao trong công tác giám sát, quản lý các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh của Sở Xây dựng tỉnh Sơn La để nhằm bảo vệ và hạn chế tối đa rủi ro cho người dân.

Công trường dự án.

Dự án chưa đủ điều kiện bán hàng Chủ đầu tư đẩy việc nhận đặt cọc cho các đại lý phân phối. 

Để làm rõ thông tin, PV đã có buổi làm việc với bà Lê Thùy Trang – Ban dự án bất động sản Công ty CP Tập đoàn Picenza Việt Nam. Tại buổi làm việc, bà Trang khẳng định: “Chúng tôi không nhận đặt cọc và chưa phát hành hồ sơ liên quan tới việc mua bán tại dự án này”.

Khẳng định chưa bán hàng chưa nhận đặt cọc là như vậy, tuy nhiên thể hiện ở chính sách bán hàng phát hành ngày 23/3/2021 thì không phải như vậy.

Theo đó, tại chính sách bán hàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam thể hiện nội dung đặt cọc sản phẩm đất nền 50 triệu, sản phẩm shop và biệt thự xây thô 100 triệu. Đặt cọc cho đại lý phân phối. Không những thế Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam còn tung ra bảng giá trần sản phẩm tại dự án.

Thông báo chính sách bán hàng do chủ đầu tư ban hành.


Khẳng định với báo giới một đằng nhưng phía sau lại ra văn bản xử lý một nẻo, điều này có thể hiện sự chấp hành đúng pháp luật của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam? Còn đối với khách hàng sự thận trọng trong các giao dịch khi quan tâm tới các sản phẩm của dự án Dự án khu đô thị số 1 phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La do Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam làm chủ đầu tư là vô cùng cần thiết ở thời điểm này để tránh rơi vào tình trạng "tiền mất, tật mang" gặp nhiều bất lợi nếu như xảy ra tranh chấp hay khiếu kiện.

Bài tiếp: Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam hướng dẫn các đơn vị phân phối xử lý tiền giữ chỗ của khách hàng có nhu cầu như thế nào?

Bạn đang đọc bài viết Công ty Picenza Việt Nam đẩy việc nhận đặt cọc cho đại lý phân phối. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Taseco Land chính thức trở thành công ty đại chúng
Taseco Land là một đơn vị thành viên của Taseco Group - một tập đoàn đa ngành, trong đó, Taseco Land tập trung vào lĩnh vực bất động sản. Việc đại chúng hóa này là một bước đi trong kế niêm yết cổ phiếu lên sàn HOSE của doanh nghiệp này.

Tin mới