Chủ nhật, 02/04/2023 10:01 (GMT+7)

Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đồng hành với các giải đấu thể thao TP.Hồ Chí Minh

Minh Ngô -  Thứ bảy, 28/01/2023 15:28 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm cổ vũ, động viên, đồng hành với các hoạt động thể thao của TP.Hồ Chí Minh, là nghĩa cử rất đáng trân trọng.

Trong năm 2022, mặc dù phải tập trung triển khai các giải pháp quyết liệt, đồng bộ nhằm khôi phục, phát triển sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường sau đại dịch COVID-19 nhưng Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam vẫn tiếp tục quan tâm, là nhà tài trợ cho phong trào thể dục, thể thao- nhất là các giải đấu thể thao thành tích cao của TP.Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm cổ vũ, động viên, đồng hành với các hoạt động thể thao của TP.Hồ Chí Minh, là nghĩa cử rất đáng trân trọng.

Theo đó, ngày 22/12/2022, tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ (CLB) Golf Doanh nhân Sài Gòn, tổ chức giải golf Mùa Đông 2022- Tranh cúp Fujiwa Việt Nam. Đây là giải đấu định kỳ hàng quý nhằm kết nối các golf, hội viên và doanh nhân đam mê bộ môn thể thao, với sự tham gia của 220 tuyển thủ, là hội viên CLB golf Doanh nhân Sài Gòn, các golfer thuộc các CLB và doanh nhân ngoài hội. Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam là Nhà tài trợ kim cương cho giải đấu. 

tm-img-alt

Giải Golf Mùa Đông 2022- Tranh cúp Fujiwa

Trước đó, vào ngày 24/4/2022, We walk Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình đi bộ cùng KB Fina tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7- Nhà tài trợ là Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, đã thu hút sự tham gia của gần 3.000 người. Đây là họa động có ý nghĩa thiết thực, nhằm rèn luyện sức khỏe bản thân, góp phần đẩy lùi COVID-19. Chương trình đi bộ cùng KB Fina là sự kiện thể thao được tổ chức bởi Công ty cổ phần KB Fina, là sân chơi miễn phí danh cho công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, khuyến khích tinh thần nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực rèn luyện bản thân, phòng, chống và đẩy lùi COVID-19.

Sự kiện còn giới thiệu đến mọi người ứng dụng KB Fina- nền tảng tài chính số toàn diện, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với mọi sản phẩm tài chính thông qua hình thức trực tuyến. Người tham gia hoàn thành chặng đường 5km sẽ được nhận Kỷ niệm chương và bốc thăm trúng thưởng, gồm; 1 giải nhất 10.000.000 đồng, 1 giải nhì 8.000.000 đồng, hai giải ba 3.500.000 đồng.

tm-img-alt

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và Ngày quốc tế lao động 1-5, Liên đoàn bóng chuyền TP.Hồ Chí Minh tổ chức Giải bóng chuyền nam các đội mạnh phía Nam, tại nhà thi đấu Thể dục thể thao Rạch Miễu, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, được sự đồng hành của các nhà tài trợ, mạnh thường quân, với tổng số tiền thưởng là 60 triệu đồng.

Giải bóng chuyền các đội mạnh phía Nam được được sự hưởng ứng, đóng góp của các nhà tài trợ, mạnh thường quân, Ban chấp hành Liên đoàn bóng chuyền TP.Hồ Chí Minh, đã có thư cảm ơn đến lãnh đạo Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã quan tâm, ủng hộ và đóng góp để giải được thành công tốt đẹp.

tm-img-alt

Nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho các vận động viên trong quá trình luyện tập và thi đấu, chiều 30/6/2022, tại Trung tâm thi đấu và huấn luyện Thể dục thể thao TP.HCM, đã diễn ra chương trình Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fujiwa Việt Nam và Liên đoàn Muay TP.Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, luôn hỗ trợ, đồng hành của Fujiwa Việt Nam với thể thao TP.Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua.

Thay mặt Liên đoàn, ông Giáp Trung Thang cám ơn Lãnh đạo Fujiwa Việt Nam đã gắn bó, chia sẻ, đồng hành cùng Liên đoàn Muay TP.Hồ Chí Minh. Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fujiwa Việt Nam và Liên đoàn Muay TP.Hồ Chí Minh, diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện, tin cậy. Hy vọng các sản phẩm của Fujiwa Việt Nam sẽ hỗ trợ, giúp tăng cường sức khỏe cho các vận động viên trên đấu trường quốc gia, khu vực và quốc tế.

tm-img-alt
tm-img-alt

Giải vô địch kiếm đạo TP.HCM năm 2022 (Ho Chi Minh City Kendo Championships 2022) diễn ra từ ngày 16-17/7/2022, tại Trung tâm Thể dục thể thao TP. Thủ Đức. Đây là sự kiện quan trọng năm 2022 của Liên đoàn Kiếm đạo TP.HCM, do có sự chuẩn bị từ đầu năm, tổ chức huấn luyện về công tác trọng tài, kỹ thuật cho các Câu lạc bộ thành viên và là dịp để các vận động viên thể hiện tài năng đã được đào tạo, là một phần trong Đại hội Thể dục thể thao TP.Hồ Chí Minh.

Trong thời gian diễn ra Giải vô địch Kiếm đạo TP.Hồ Chí Minh, Fujiwa Việt Nam là Nhà tài trợ về nước I-on kiềm cao cấp công nghệ Nhật Bản, giúp các vận động viên có thể lực tốt, giành nhiều giải thứ hạng cao.

Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đồng hành với các giải đấu thể thao TP.Hồ Chí Minh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sâm Ngọc Linh
Từ vùng núi Ngọc Linh thiêng//Hấp thu linh khí của riêng đất trời...

Tin mới

Nội dung đánh giá môi trường chiến lược
Theo Thông tư số 02/2022/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 08/2022/NĐ-CP ngày 10 tháng 01 năm 2022 và Luật Bảo vệ môi trường 2020 quy định Nội dung đánh giá môi trường chiến lược. Cụ thể:
'Đón đầu' đại dịch
Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.