Thứ bảy, 23/10/2021 05:33 (GMT+7)

CSGT Công an tỉnh Đắk Nông giúp đỡ đưa hai mẹ con sản phụ về nhà trong mùa dịch

Phúc Nội -  Thứ ba, 21/09/2021 12:04 (GMT+7)

Được sự đồng ý của lãnh đạo, Đại úy Hoàng Văn Hùng – cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông dùng xe mô tô đặc chủng của ngành đưa hai mẹ con chị Hới về nhà

Vào 13h05 ngày 20/9, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chốt kiểm dịch tại đường Hồ Chí Minh (đoạn Trạm thu phí Đắk Gằn, Đắk Mil, Đăk Nông) lực lượng CSGT phát hiện xe 2 vợ chồng đang đi bộ chuẩn bị qua chốt kiểm soát nên yêu cầu kiểm tra. 

Qua kiểm tra, vợ chồng chị Hới cho biết, vừa sinh con từ Bệnh viện tỉnh Đắk Nông trên đường đi taxi về nhà tại thôn 5, xã Trúc Sơn, huyện Cư Jut.

Tuy nhiên, do huyện Đắk Mil đang thực hiện Chỉ thị 16 để phòng chống dịch COVID-19 nên taxi không chở đến được tới nhà và đã bỏ 2 vợ chồng đi bộ giữa trời nắng gắt.

Trước sự việc trên, Trung tá Bùi Xuân Trung (Phó đội trưởng phụ trách trạm kiểm dịch) báo cáo và xin ý kiến của cấp trên để chở mẹ con sản phụ về nhà.

Được sự đồng ý của lãnh đạo, Đại úy Hoàng Văn Hùng – cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông dùng xe mô tô đặc chủng của ngành đưa hai mẹ con chị Hới về nhà. Sau khi đến nhà, Đại úy Hùng đã hỗ trợ 2 mẹ con sản phụ một số tiền để mừng cháu bé nhân dịp trung thu.

tm-img-alt
Được sự đồng ý của lãnh đạo, Đại úy Hoàng Văn Hùng – Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông dùng xe mô tô đặc chủng của ngành đưa hai mẹ con chị Hới về nhà.
tm-img-alt
Sau khi đến nhà, Đại úy Hùng đã hỗ trợ 2 mẹ con sản phụ một số tiền để mừng cháu bé nhân dịp trung thu.

Tôi thấy vợ chồng sản phụ đi bộ để về đến nhà là rất xa. Sau khi được sự đồng ý của lãnh đạo, tôi dùng xe đặc chủng để chở sản phụ cùng con về nhà khiến nhiều người ở nhà cảm thấy bất ngờ. Vợ chồng sản phụ cũng đã cám ơn lực lượng. Tôi cũng rất vui khi làm được một việc có y nghĩa trong ngày”, Đại úy Hùng nói. 

Đến nay, tỉnh Đắk Nông có 634 trường hợp mắc COVID-19. Trong đó, có 233 trường hợp đã xuất viện và hơn 400 bệnh nhân đang điều trị./.

Bạn đang đọc bài viết CSGT Công an tỉnh Đắk Nông giúp đỡ đưa hai mẹ con sản phụ về nhà trong mùa dịch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP HCM sẽ cho mở dần 1 số dịch vụ ăn uống tại chỗ
Dự kiến, ngày 25/10, TP HCM sẽ công bố mức độ dịch trên toàn thành phố theo quy định của Nghị quyết 128 và hướng dẫn của Bộ Y tế. Sau khi có kết quả công bố, TP sẽ căn cứ vào đó để mở lại các hoạt động.

Tin mới