Thứ hai, 20/09/2021 19:01 (GMT+7)

DA Housinco Premium: Nghi vấn bán hàng không có bảo lãnh ngân hàng?

Văn Bình -  Thứ tư, 26/12/2018 09:01 (GMT+7)

"Việc không có bảo lãnh ngân hàng có thể còn dẫn đến một số hệ lụy và nghi vấn khác nữa về dự án, khi đó khách hàng nếu không thận trong sẽ không tránh được rủi ro".

Nằm trên đường Nguyễn Xiển, Chung cư Housinco Premium do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35 làm CĐT. Dự án bị nghi vấn là không có bảo lãnh bán hàng...

Tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn từ cần trục tháp

Thời gian qua, ở Hà Nội liên tiếp xảy ra các tai nạn do trục cẩu tháp thi công công trình xây dựng nhà ở, chung cư cao tầng, đường sắt trên cao gây ra. Sau những sự cố, các cơ quan chức năng rốt ráo kiến nghị xử lý nghiêm vụ việc, kiểm soát nhiều công trình có cẩu tháp.

Tuy nhiên, đến nay tình trạng này vẫn chưa được xử lý triệt để, khiến người dân không khỏi lo lắng. Nói về thực trạng trên thì dự án Chung cư Housinco Premium (Đường Nguyễn Xiển, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội) của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35 cũng không phải là ngoại lệ.

Theo ghi nhận thực tế của PV về  thực trạng tại dự án, ở thời điểm trong giờ hành chính, cần trục tháp của dự án đang hoạt động thi công một cách bình thường. Đáng lo ngại ở chỗ: Cần trục tháp của dự án luôn đưa tay cần ra khỏi phạm vi của công trình, mặc dù ở phía dưới là đường giao thông luôn có rất nhiều người và phương tiện đi lại.

Chia sẻ với PV, một người tham gia giao thông trên đường vành đai 3  cho biết: “Chúng tôi luôn cảm thấy bất an mỗi khi đi qua đây, khi mà có cần trục tháp treo trên đâu như thế này”.

Video:

Bạn đang đọc bài viết DA Housinco Premium: Nghi vấn bán hàng không có bảo lãnh ngân hàng?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!
Ô nhiễm môi trường biển đảo đang báo động
Theo Báo cáo hiện trạng môi trường biển và hải đảo giai đoạn 2016 – 2020 của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam các hoạt động của con người dẫn đến gia tăng chất thải, ảnh hưởng đến môi trường các khu vực ven biển, các vùng biển và hải đảo.
Nguy cơ rối loạn tâm lý do COVID-19
COVID-19 đang gây nên những tác động đến tâm lý con người khiến người ta dễ mắc các rối loạn về tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn tress sau sang chấn.